Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8

Theo P.V/nss.vn

Hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) có kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tại Mỹ.

Samsung (Hàn Quốc) có kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 vào ngày 9/8. Nguồn: internet
Samsung (Hàn Quốc) có kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 vào ngày 9/8. Nguồn: internet

Dự kiến đây sẽ là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này.

Theo một số nguồn tin, mặc dù Samsung vẫn chưa cung cấp những chi tiết cụ thể về sản phẩm này trừ một số đoạn clip giới thiệu, chiếc điện thoại thông minh mới này có khả năng đi kèm với dung lượng pin 4.000 mAh và kích thước màn hình 6,4 inch. Ngoài ra, chiếc phablet này cũng có thể đi kèm với một phiên bản hỗ trợ dung lượng lưu trữ khổng lồ lên tới 512 GB.

Theo các chuyên gia trong ngành, nếu Samsung phát hành phiên bản này, giá dự kiến sẽ lên tới 1,35 triệu won (1.200 USD). Trước đó, chiếc Galaxy Note 8 256GB được bán với giá 1,25 triệu won.

Tại hội nghị với các nhà đầu tư diễn ra vào cuối tháng Bảy vừa qua, Samsung Electronics cho biết hãng này sẽ bán sản phẩm Galaxy Note 9 với mức giá hợp lý để cải thiện doanh thu của mảng điện thoại di động.

Mảng công nghệ thông tin (IT) và điện thoại di động của Samsung, bao gồm mảng điện thoại thông minh, đạt lợi nhuận hoạt động 2.670 tỷ won trong quý II/2018, giảm 34% so với mức 4.060 tỷ won trong cùng kỳ năm ngoái.

Những đơn đặt hàng trước đối với sản phẩm Note 9 sẽ bắt đầu được tiếp nhận vào thứ Ba tuần tới (14/8) và sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 24/8 tới.