Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan an toàn cho người sử dụng

PV.

(Tài chính) Kết quả kiểm nghiệm cho biết có thể 12 học sinh tiểu học đã bị ngộ độc thực phẩm trước khi uống sữa Cô Gái Hà Lan.

Liên quan đến vụ 12 học sinh tiểu học nhập viện của trường tiểu học Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định bị ngộ độc do uống sữa, nguyên nhân khiến 12 học sinh tiểu học phải nhập viện cấp cứu được nghi do các em bị ngộ độc thực phẩm trước đó vì kết quả kiểm nghiệm của Chi cục An toàn Thực phẩm tỉnh Nam Định cho biết sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan an toàn cho người sử dụng.

Công ty FrieslandCampina Việt Nam, đơn vị sở hữu nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan khẳng định với kết quả của cơ quan có thẩm quyền như vậy, chất lượng sản phẩm Dutch Lady Sữa Chọn hoàn toàn đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn công bố với Cục An toàn Thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Công ty khẳng định luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt từ nhà cung cấp nguyên vật liệu cũng như trong suốt quá trình chế biến, đóng gói, lưu trữ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Theo FrieslandCampina Việt Nam, khoảng 16 giờ chiều 18/4, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan có tổ chức chương trình hoạt náo và phát sữa tiếp thị cho 685 học sinh của trường tiểu học Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Sau đó, có khoảng 12 em học sinh có dấu hiệu nôn mửa và được đưa ngay vào bệnh viện. Ngay sau đó, công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành việc kiểm nghiệm để xác định nguyên nhân.

Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan an toàn cho người sử dụng - Ảnh 1