Sắp diễn ra Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam

Hà Anh

Từ ngày 23-24/6/2023, tại Hà Nội, với sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2023, để vinh danh các tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản có những nỗ lực, kiên trì, bền bỉ vượt khó trong giai đoạn thị trường gặp khó khăn.

VARS sẽ tôn vinh các cá nhân/tổ chức môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh.
VARS sẽ tôn vinh các cá nhân/tổ chức môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh.

Tham dự sự kiện này dự kiến có đại diện Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản của nhiều quốc gia, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, xuất sắc trên cả nước.

Với chủ đề “Kề vai sát cánh - Ổn định phát triển”, VARS mong muốn toàn thể hội viên nói riêng và cộng đồng môi giới bất động sản nói chung cùng kề vai, sát cánh vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường để ổn định, phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình Ngày hội năm nay, VARS sẽ tôn vinh các cá nhân/tổ chức môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh và có uy tín cao trong cộng đồng, có đóng góp tích cực cho phát triển của thị trường bất động sản.

Trước đó, VARS đã khởi động chương trình “Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2023” với nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn như: Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc năm 2022; Nhà môi giới bất động sản xuất sắc, tiêu biểu năm 2022; Top Doanh nhân trẻ - người truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam.

Các tổ chức, cá nhân tham gia đều là những ứng viên xuất sắc, tiêu biểu khi tạo được uy tín trong cộng đồng bất động sản, được giới chuyên môn, nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao.

Theo VARS, Ngày hội năm nay là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản và chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Thông qua sự kiện này, các hội viên có thể tìm kiếm cơ hội để tháo gỡ khó khăn, góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.