SeABank cho vay kinh doanh với lãi suất ưu đãi

Theo enternews.vn

Từ nay đến 20/07/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Đến SeABank - Kinh doanh phát tài” với ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 8,9%/năm trong 2-3 tháng đầu dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng giao dịch tại ngân hàng. Nguồn: internet.
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng. Nguồn: internet.

Chương trình áp dụng đối với khế ước nhận nợ có thời hạn vay từ 4-12 tháng và được giải ngân trong thời gian hiệu lực của chương trình. Với khách hàng vay kinh doanh trung dài hạn, SeABank hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm trong 6 tháng đầu, giúp khách hàng lựa chọn phương án kinh doanh và mức ưu đãi lãi suất phù hợp.

Ngoài ra, chương trình dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng như: Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước; Giảm 50% phí thường niên năm đầu của thẻ ghi nợ; Miễn phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet; Miễn phí trả nợ trước hạn…

Ngoài ra, SeABank cung cấp các sản phẩm cho vay kinh doanh đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như: Cho vay mua ô tô kinh doanh, cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu, Cho vay vốn nuôi tôm, Cho vay vốn trồng lúa…với thời gian cho vay dài, phương thức trả nợ linh hoạt, hồ sơ, thủ tục đơn giản.