Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu

Tú Linh

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) vừa trao tặng 200 triệu đồng để tài trợ tiền viện phí cho 10 bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng của Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động tiếp nối của chương trình hỗ trợ Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 4 vừa qua với số tiền tài trợ là 100 triệu đồng, nhằm chung tay cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thắp sáng hi vọng về một tương lai tươi sáng cho bệnh nhi không may mắc phải căn bệnh ung thư máu.

Cũng trong đợt hỗ trợ này, Shinhan Life đã trao hơn 100 phần quà động viên tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học Lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu sắp đến.

Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng để tài trợ tiền viện phí cho 10 bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng của Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh.
Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng để tài trợ tiền viện phí cho 10 bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng của Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lee Euichul - Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội, sẻ chia cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên của Shinhan Life khi hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì Việt Nam an bình, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt là cho trẻ em, sự bảo vệ cần thiết, để tạo điều kiện cho các em được hồn nhiên vui sống, tự tin theo đuổi ước mơ. Chúng tôi hi vọng rằng, nguồn tài trợ của Shinhan Life Việt Nam sẽ góp phần giúp các em và gia đình vững vàng hơn trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.”

Theo thông tin từ bệnh viện, các bệnh nhi nhận tài trợ của Shinhan Life Việt Nam vào cuối tháng 4/2022 đều đang điều trị theo đúng lộ trình với những chuyển biến tích cực về sức khỏe. Sự hỗ trợ kịp thời đã phần nào san sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình, là nguồn động viên để các em vượt qua khó khăn, chiến thắng được căn bệnh ung thư. 

Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao quà cho nhiều bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung thu sắp tới.
Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao quà cho nhiều bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung thu sắp tới.

Bên cạnh chương trình đồng hành cùng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh, Shinhan Life Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai trao tặng miễn phí hơn 50.000 hợp đồng bảo hiểm Bệnh ung thư máu “Shinhan - An Bình”.

Bắt đầu hành trình trao tặng từ đầu năm 2022 cho đến nay, hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước đã nhận được miễn phí hợp đồng bảo hiểm Shinhan - An Bình, bảo vệ tương lai cho con trẻ chỉ bằng thao tác đăng ký trực tuyến đơn giản.

Trong hoạt động kinh doanh, Shinhan Life luôn chú trọng đến những hoạt đồng cộng đồng với mong muốn cùng chia sẻ phần nào những khó khăn mà nhiều gia đình Việt Nam đang gặp phải, đặc biệt các chương trình hướng tới trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ ban đầu là 2.320 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư từ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.