Societe Generale bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng tại Việt Nam

PV.

(Tài chính) Ngày 5/9, Ngân hàng Societe Generale (SG CIB) chính thức bổ nhiệm bà Hồ Thị Mỹ Dung làm Trưởng Đại diện văn phòng tại Việt Nam. Bà Hồ Thị Mỹ Dung sẽ chịu trách nhiệm báo cáo cho ông Pascal Lambert, Giám đốc vùng ở Singapore kiêm Tổng Giám đốc SG CIB khu vực Đông Nam Á.

Societe Generale bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng tại Việt Nam - Ảnh 1Bà Hồ Thị Mỹ Dung - Trưởng đại diện Văn phòng tại Việt Nam của Ngân hàng Societe Generale.
Bà Hồ Thị Mỹ Dung sẽ thay thế bà Lê Thị Thanh Thu - người đã có công trong việc thiết lập và xây dựng các hoạt động của SG CIB tại Việt Nam hơn 22 năm qua.

Bà Dung sẽ phụ trách văn phòng đại diện ở Việt Nam thông qua trụ sở tại Hà Nội và tiếp tục phát triển mảng tài trợ dự án và tín dụng xuất khẩu. Được biết, bà Hồ Thị Mỹ Dung có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc với các vị trí gần đây nhất là Trưởng đại diện của DBS tại Hà Nội và Giám đốc tín dụng xuất khẩu tại Việt Nam của BNP Paribas.

Societe Generale là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất châu Âu. Hoạt động  theo mô hình ngân hàng toàn cầu, đa dạng sản phẩm, tập đoàn kết hợp nền tảng tài chính vững chắc với chiến lược tăng trưởng bền vững nhằm mục tiêu trở thành ngân hàng chuẩn mực trong phục vụ khác hàng, được thị trường đánh giá cao, thấu hiểu khách hàng và được lựa chọn vì chất lượng dịch vụ và cam kết của đội ngũ nhân viên.

 Societe Generale đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế trong suốt 150 năm qua. Với hơn 148.000 nhân viên, có trụ sở tại 76 quốc gia, tập đoàn đồng hành cùng 32 triệu khách hàng trên toàn thế giới trong hoạt động hàng ngày. Đội ngũ nhân viên Societe Generale cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các định chế trên ba lĩnh vực chính:

- Ngân hàng bán lẻ tại Pháp với mạng lưới chi nhánh Societe Generale, Credit du Nord và Boursorama, cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, đa kênh dựa trên các sáng chế kỹ thuật số tiên tiến.

- Ngân hàng bán lẻ quốc tế, dịch vụ tài chính và bảo hiểm có mặt tại các nền kinh tế mới nổi và các doanh nghiệp chuyên ngành hàng đầu. 

- Ngân hàng đầu tư và tài trợ doanh nghiệp, ngân hàng tư nhân, quản lý tài sản và các dịch vụ chứng khoán với  chuyên môn nghiệp vụ được đánh giá cao, dẫn đầu thị trường quốc tế và cung cấp các giải pháp tích hợp.

Societe Generale có mặt  trong các chỉ số đầu tư chính có trách nhiệm về mặt xã hội như: chỉ số Dow Jones Sustainability (Châu Âu), FSTE4Good (toàn cầu và châu Âu), Euronext Vigeo (toàn cầu, châu Âu, khu vực sử dụng đồng Euro và Pháp), ESI Excellence (Châu Âu) từ Ethibel và 5 của chỉ số STOXX ESG Leaders.