VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585

Quán quân Việt Nam của chương trình thực tập sinh toàn cầu cùng "Make it bright"

Sau gần 05 tháng trải qua nhiều vòng thử thách khác nhau của các đội đăng ký tham gia chương trình, JTI đã tìm ra được đội quán quân tại Việt Nam trên hơn 300 đội đăng ký tham gia, công bố vào ngày 17/09/2021, để bước tiếp vào vòng thi đấu quốc tế với cơ hội trở thành thực tập sinh toàn cầu tại Tập đoàn JTI.

Tập đoàn JTI - một trong 16 "Nơi làm việc hàng đầu toàn cầu" trong bảy năm liên tiếp

JTI triển khai thí điểm giải pháp nhà ở dành cho người khuyết tật

Quỹ JTI Foundation ủng hộ gần 1.2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

JTI VIETNAM: Khởi động chiến dịch tình nguyện 2020

Là một trong 16 "Nơi làm việc hàng đầu toàn cầu" trong 7 năm liên tiếp (2014-2021) được chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute), JTI luôn nỗ lực không ngừng để mang đến mội môi trường làm việc quốc tế với trải nghiệm tốt nhất dành cho nhân viên của mình. Tại JTI, sự tự do và đa dạng luôn được đề cao bằng nhiều chương trình khác nhau, trong đó Make it Bright là một dấu ấn rất đặc biệt của JTI với mục đích lan tỏa thông điệp về "Sự tự do được thể hiện chính mình" đến các bạn trẻ trên toàn cầu.

Chương trình đưa ra 03 tiêu chí dự thi: tính sáng tạo; tính thực tiễn; và tính tác động mang lại giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Các đội thi xây dựng ý tưởng và đã vượt qua nhiều thử thách để đi đến Vòng Chung kết ở Việt Nam và thuyết trình trước Ban Giám khảo cũng là Ban Lãnh đạo của JTI Việt Nam. Đội chiến thắng sẽ được tiếp tục thi đấu với các đội thi quốc tế.

Năm 2021 là năm đầu tiên Make it Bright chính thức được có mặt tại Việt Nam, được chính thức khởi động vào ngày 01/04/2021. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và dự thi của sinh viên đến từ nhiều trường đại học khắp nơi trên cả nước. Các đội thi đã tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình một cách ấn tượng và xuất sắc thông qua phần trình bày ý tưởng sáng tạo, mới lạ và đầy kịch tích. Vào ngày 17/09/2021 vừa qua, JTI đã chính thức công bố đội Quán quân của Make It Bright tại Việt Nam có ý tưởng “Thiết kế sản phẩm theo sở thích của người tiêu dùng” thuộc về đội HAMN với hai thí sinh đến từ hai trường Đại học:

  • Thí sinh Nguyễn Hiền Anh đến từ trường Đại học Wesleyan, chuyên ngành kinh tế, sân khấu;
  • Thí sinh Nguyễn Phạm Minh Ngọc đến từ trường Đại học Washington và Lee, chuyên ngành Nghiên cứu Sinh học và Môi trường.
Quán Quân chương trình Make It Bright tại Việt Nam – Đội HAMN.
Quán Quân chương trình Make It Bright tại Việt Nam – Đội HAMN.

Đội HAMN sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam để thi đấu cùng các đội đến từ 35 quốc gia khác trên toàn cầu của JTI để giành suất thực tập quốc tế trong vòng 6 tháng, cùng các cơ hội đào tạo phát triển do JTI thiết kế, đồng thời, được nhận giải thưởng iphone 12 Pro hiện đại.

Đội Á quân của chương trình là đội thi “Myth” với hai thí sinh đến từ hai trường Đại học với ý tưởng “Quy trình phát triển bền vững từ chất thải trồng cây thuốc lá thành bao bì cho ngành thực phẩm”:

  • Thí sinh Nguyễn Thị Trà My đến từ trường Đại học Ngoại Thương, chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại
  • Thí sinh Đặng Nguyễn Đan Thùy đến từ trường Đại học Quốc tế, chuyên ngành Ngôn ngữ học tiếng Anh

Đội Myth sẽ được nhận giải thưởng AirPods hiện đại.

Bà Trần Thị Thu Hà, Giám đốc Phòng Nhân sự cho biết: “Tại JTI chúng tôi luôn nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ thông qua các chương trình khác nhau, Make it Bright là chương trình thành công nhất của chúng tôi đến thời điểm hiện tại. Chương trình đươc xây dựng trên quy mô toàn cầu với mong muốn đem đến một sân chơi thú vị và gay cấn cho các tài năng trẻ được khẳng định bản thân mình một cách tự do, sáng tạo; và quan trọng nhất là từ đó các bạn sẽ khám phá được nhiều hơn về chính mình và theo đuổi điều mà mình đam mê nhất”.

Á Quân – đội Myth và TOP 5 chương trình Make It Bright tại Việt Nam.
Á Quân – đội Myth và TOP 5 chương trình Make It Bright tại Việt Nam.

Đại diện đội HAMN – Quán quân Make It Bright tại Việt Nam phát biểu: “Em rất hồi hộp và xúc động khi nhận được giải thưởng Quán quân của Chương trình Make It Bright tại Việt Nam. Trong suốt thời gian dài gắn bó với JTI cũng như chương trình Make It Bright, chúng em đã gặp nhiều khó khăn, áp lực và thử thách. Tuy nhiên, chúng em đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các cố vấn của JTI, đã tư vấn giúp cho ý tưởng của đội hoàn thiện tốt nhất. Chúng em rất vui mừng vì đã hoàn thành cuộc thi và cũng chúc mừng các đội thi khác đã hoàn thành cuộc thi rất xuất sắc. Em xin cám ơn chương trình đã tạo cơ hội cho chúng em có một sân chơi để thử sức và tỏa sáng tài năng của mình”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Công Minh Bảo, Giám đốc Đối ngoại – Truyền thông (congminhbao.nguyen@jti.com).

JTI - Japan Tobacco International là một công ty quốc tế hàng đầu có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ. Năm 2021, JTI được chứng nhận là Top Employer toàn cầu 7 năm liên tiếp và Top Employer tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Phi, Trung Đông, Mỹ Latin và Top Employer tại Việt Nam. JTI hiện hoạt động tại hơn 130 quốc gia với hơn 44,000 nhân viên. Để biết thêm thông tin về JTI, vui lòng truy cập: www.jti.com.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM