VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585

CPA Australia chào đón tân Hội viên CPA và Hội viên Cao cấp FCPA năm 2017

Hội kế toán viên công chứng Australia (CPA Australia) hân hoan chào đón hơn 120 tân Hội viên CPA và hội viên cao cấp FCPA ở Lễ Trao Chứng chỉ cho Hội viên mới đã được tổ chức ở cả hai TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CPA Australia gia hạn thỏa thuận hợp tác với hai trường đại học đối tác chiến lược

Ngày hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017 thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia

Hàng trăm cơ hội thực tập và nghề nghiệp đang chờ đón sinh viên

Kinh nghiệm về kiểm toán nội bộ theo thông lệ quốc tế

CPA Australia chào đón tân Hội viên CPA và Hội viên Cao cấp FCPA năm 2017 - Ảnh 1
Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa CPA Australia và Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) có sự chứng kiến của lãnh đạo hai tổ chức, đại diện thành viên Ban tư vấn chiến lược CPA Australia và Ban chấp hành của VACPA.
Hai sự kiện quan trọng này đã được tổ chức thành công vào ngày 31/10 tại Hà Nội và 02/11 tại TP. Hồ Chí Minh do Bà Kerry Mayne, Giám đốc Toàn cầu Khối Phát triển Doanh nghiệp và Khu vực Công chủ trì.

Tham dự tại buổi Lễ có đại diện của Tổng Lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Stephanie Rae, Lãnh sự, các đại diện từ Bộ Tài chính,Cơ quan Kiểm toán Nhà nước (SAV), các Hội Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán trong nước như Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), Hội Kế toán TP. Hồ Chí Minh (HAA), đại diện các công ty và tổ chức đối tác của CPA Australia như các công ty kiểm toán – kế toán trong và ngoài nước, các ngân hàng, các trường Đại học trọng điểm trong nước và hàng trăm hội viên chính thức và hội viên cao cấp hiện tại và mới của CPA Australia tại Việt Nam.

Bà Kerry Mayne cho biết “Năm tới sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập cả hai Văn phòng Đại diện của CPA Australia tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và chúng tôi rất tự hào vì số lượng hội viên CPA Australia hiện nay đã phát triển lên đến gần 1.000 tại Việt Nam.”

CPA Australia chào đón tân Hội viên CPA và Hội viên Cao cấp FCPA năm 2017 - Ảnh 2

Lãnh đạo CPA Australia chụp ảnh lưu niệm cùng các tân hội viên CPA tại Lễ trao chứng chỉ diễn ra tại TP. Hà Nội.

“Danh vị CPA (Aust.) luôn được công nhận và trân trọng trên toàn cầu và đại diện cho một đội ngũ các chuyên gia có trình độ và đẳng cấp nghề nghiệp cao nhất trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kinh doanh. Với sức ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Công đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và vai trò của Việt Nam ngày càng lớn mạnh trong khu vực, nó sẽ mở ra nhu cầu cũng như cơ hội cho các chuyên viên Kế toán – Tài chính trong việc sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu. Tôi rất mong được chứng kiến sự đóng góp tích cực của hội viên chúng tôi vào Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.” - Bà Kerry Mayne đã phát biểu trong buổi lễ.

Chương trình buổi Lễ tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết Thỏa thuận Tăng cường Hợp tác với Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA). 

CPA Australia chào đón tân Hội viên CPA và Hội viên Cao cấp FCPA năm 2017 - Ảnh 3
Lãnh đạo CPA Australia chụp ảnh lưu niệm cùng các tân hội viên CPA tại Lễ trao chứng chỉ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA, đã phát biểu tại sự kiện “Qua 12 năm hợp tác, đồng hành cùng phát triển, VACPA và CPA Australia đã đạt được một số kết quả hợp tác quan trọng đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành kiểm toán độc lập nói chung tại Việt Nam và VACPA nói riêng. Đặc biệt khi CPA Australia đang chuẩn bị đánh dấu năm thứ 10 có mặt tại Việt Nam, sự đóng góp và hợp tác của CPA Australia là rất đáng ghi nhận cũng như danh hiệu CPA Australia đã gắn liền với lãnh đạo doanh nghiệp chiến lược và được trọng dụng trên toàn thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam”.  

Nhân dịp này, CPA Australia cũng đã hân hạnh trao Chứng nhận “Đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn” của CPA Australia cho 12 doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Để trở thành đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn, các doanh nghiệp này đã trải qua quá trình đánh giá và thẩm định toàn diện về phát triển nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của họ. Việc tham gia giúp các doanh nghiệp thể hiệncam kết thực sự và quyết tâm cao để đạt được công tác phát triển chuyên môn tốt nhất. Hiện nay CPA Australia đã có trên 450 đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn trên toàn cầu” - Bà Kerry Mayne chia sẻ.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM