VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
PVcomBank tìm ra chủ nhân giải thưởng 200 triệu đồng

Chương trình khuyến mại "Điều ước năm mới" đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt 200 triệu đồng.

PVcomBank tìm ra chủ nhân giải thưởng 200 triệu đồng

Ngày 14/04/2017, tại toà nhà 19 Phạm Ngọc Thạch, TP.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng tại lễ quay thưởng Chương trình khuyến mại “Điều ước năm mới”.

Doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng tối đa cùng PVcomBank

PVcomBank thuộc top 3 ngân hàng có chỉ số Vietnam ICT cao nhất năm 2016

Vững vàng sự nghiệp cùng PVcomBank

PVcomBank ra mắt gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ

PVcomBank triển khai mở rộng mạng lưới ATM

Hàng nghìn khách hàng nhận quà tặng “Điều ước năm mới” từ PVcomBank

PVcomBank ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với tổng giá trị khuyến mại của chương trình lên tới gần 3 tỷ đồng, chỉ sau 12 tuần triển khai, đã có 6.000 số series được phát ra và thu hút được hơn 14.000 khách hàng. Tại lễ quay thưởng cuối chương trình, chủ nhân của 01 giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng đã thuộc về anh Lưu Văn Lương - khách hàng giao dịch tại PVcomBank Linh Đàm. Cùng với đó, PVcomBank cũng tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng 03 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng và 05 giải Khuyến khích trị giá 10 triệu đồng.

Dự kiến, PVcomBank sẽ tổ chức trao thưởng tại Hà Nội trước ngày 30/4/2017. Đối với các khách hàng trúng giải ngoài địa bàn Hà Nội và không thể tham dự lễ trao thưởng, PVcomBank sẽ trao thưởng tại Chi nhánh nơi khách hàng giao dịch.

Diễn ra từ ngày 16/1/2017 đến ngày 31/3/2017, chương trình khuyến mại “Điều ước năm mới” của PVcomBank áp dụng đối với các khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm VNĐ, mở và sử dụng tài khoản thanh toán trong thời gian khuyến mại. Chương trình là món quà đầu xuân năm mới PVcomBank gửi tới các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank trong suốt thời gian qua. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM