VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức OpenDay “Nhân đôi cơ hội trúng tuyển Học viện Tài chính”

OpenDay “Nhân đôi cơ hội trúng tuyển Học viện Tài chính”. sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 09/7/2016. Nguồn: 09/7/2016

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức OpenDay “Nhân đôi cơ hội trúng tuyển Học viện Tài chính”

Ngày 09/7/2016, tại Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính) sẽ tổ chức OpenDay “Nhân đôi cơ hội trúng tuyển Học viện Tài chính”.

Brexit sẽ tác động ra sao đến thị trường chứng khoán Việt Nam?

Viện Đào tạo Quốc tế khai giảng khóa V các chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Hội nghị Cộng tác viên năm 2015

DDP là chương trình liên kết đào tạo chính quy đẳng cấp quốc tế, đặc biệt độc đáo của Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) liên kết với với trường Đại học Greenwich - Anh quốc.

PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho biết, DDP sẽ đem đến cho các người tham gia cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với cơ hội kép khi tốt nghiệp được cấp song bằng: Cử nhân Tài chính Ngân hàng hệ chính quy của Học viện Tài chính và Cử nhân Tài chính Kế toán do Đại học Greenwich - Anh quốc cấp.

Chương trình xét tuyển thẳng các học sinh có kết quả cao trong quá trình học tập ở trường THPT và xét tuyển dựa theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT.

Chương trinh DDP được thiết kế đặc biệt, đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập chất lượng cao cũng như đi du học của sinh viên với chi phí hợp lý vẫn được trải nghiệm môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, chương trình được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) công nhận chất lượng, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được miễn thi toàn bộ 9 môn F1 đến F9 trong khung khổ đào tạo của ACCA toàn cầu.

"Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ tự tin làm việc tại khắp nơi trên thế giới, với tấm visa chứng nhận của ACCA và bằng cấp quốc tế của Đại học Greenwich, cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc luôn rộng mở chào đón các em", PGS.,TS. Bùi Đường Nghiêu chia sẻ.

Thời gian: 9h00-11h00 ngày 09/7/2016

Địa điểm: Hội trường G4 (tầng 4) - Học viện Tài chính - số 8 Phan Huy Chú - Hoàn Kiếm - Hà Nội.THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM