Sun Square tiếp tục làm nóng thị trường địa ốc

PV.

Nối tiếp thành công của hai đợt mở bán đầu tiên của dự án Sun Square (21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội), ngày 9/8, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị Thăng Long, đã tổ chức Lễ mở bán căn hộ đợt 3 và cất nóc tòa Văn phòng 1 và Văn phòng 2.

Dự án Sun Square dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2016. Trong đợt mở bán lần 3 này, Chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra thị trường 116 căn hộ của cả 2 tòa căn hộ A và B. Các căn hộ có diện tích 79-131m2, với 2-4 phòng ngủ và có giá bán từ 26-30 triệu đồng/m2 chưa bao gồm VAT. Chỉ trong ngày mở bán, hơn 20 căn hộ đã được giao dịch. Điều này cho thấy, nhu cầu thực sự của khách hàng để sở hữu căn hộ trong mơ tại dự án Sun Square cũng như lòng tin của khách hàng dành cho dự án và Chủ đầu tư. Thành công của 3 đợt mở bán căn hộ cũng đã chứng tỏ vị thế nổi trội và nổi bật của dự án Sun Square tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô– một trong những khu vực triển vọng nhất của bức tranh bất động sản Hà Nội.

Dự án Sun Squard là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp nằm tại số 21 Đường Lê Đức Thọ, Hà Nội với tổng số hơn 400 căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm liên thông. Dự án nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, Đại học Quốc gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Thương Mại cũng như hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế, bệnh viện...

Các căn hộ tại dự án Sun Square đều được thiết kế hài hòa đảm bảo cho các phòng ngủ đều được đón ánh sáng tự nhiên, phòng khách được ưu tiên với vách kính lớn cho tầm nhìn toàn cảnh. Công trình xây dựng áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến để vừa đảm bảo thời gian thi công vừa nâng cao chất lượng công trình. Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực clubhouse bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm tập gym, các dịch vụ thư giãn massage, sauna, khu vui chơi cho trẻ em... Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, nhà trẻ, nhà thuốc, nhà hàng, ngân hàng, quán cà phê.

Bên cạnh đó, thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng căn hộ trên một mặt sàn thưa, các căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên nhờ những khe thoáng chạy dọc dự án. Các căn hộ được bố trí thang máy với tỷ lệ cao, tòa A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các hộ dân đi lại trong tòa nhà nhanh chóng, tiện lợi. Các căn hộ đều có tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Phòng khách được thiết kế ban công kính giúp tạo nên sự sang trọng cho căn hộ và toàn bộ dự án.

Hiện nay, toàn bộ tổ hợp 4 tòa đang thi công vượt tiến độ đề ra, trong đó 2 tòa Văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Tòa căn hộ A và B đang thi công lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần 1 tháng so với kế hoạch dự kiến. Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ tại dự án Sun Square sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất từ Ngân hàng HDBank, chỉ 3,8% trong 6 tháng đầu tiên với thủ tục nhanh chóng, thuận lợi.