VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Mua bảo hiểm PJICO được nhận khuyến mãi giá trị

PJICO trao quà cho khách hàng đầu tiên. Ảnh Ngọc Thủy

Mua bảo hiểm PJICO được nhận khuyến mãi giá trị

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa mới triển khai chương trình khuyến mãi “Lốp căng - Xăng đầy”, tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa với tổng giá trị khuyến mãi lên tới hàng tỷ đồng cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại PJICO trên toàn quốc.

Chính sách mới, quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/10/2015

Những bài học tiền bạc sẽ thay đổi tuổi 30 của bạn

Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm với việc thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam

Kiến nghị bổ sung tội danh “trục lợi bảo hiểm” vào Bộ luật hình sự (sửa đổi)

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015, khách hàng tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại PJICO trên phạm vi toàn quốc (trừ địa bàn Hà Nội) sẽ được tặng Bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu đồng, với khách hàng mua tại địa bàn Hà Nội sẽ được tặng Thẻ mua Xăng Petrolimex trị giá lên tới 700.000 đồng. Chương trình áp dụng với mức phí trên 7 triệu đồng/xe/Giấy chứng nhận bảo hiểm/năm.

Thông qua chương trình khuyến mãi Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, PJICO không chỉ bảo vệ chiếc xe của khách hàng mà còn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và những người thân trong mỗi lần di chuyển.

Với quà tặng Bơm lốp ô tô thông minh, trong những tình huống không may xe ô tô bị thủng lốp hay xuống hơi, khách hàng có thể tự xử lý một cách nhanh gọn, giúp xe chạy thêm một thời gian, đủ để khách hàng tìm gara vá lốp. Bơm ô tô thông minh cũng vô cùng hữu ích trong việc kiểm tra sự cân bằng giữa các lốp xe (vỏ xe) để đảm bảo lốp không bị quá non hay quá căng hơi, giúp khách hàng trải nghiệm sự an toàn trên mọi chặng đường.

Năm 2015, đánh dấu mốc 20 thành lập, với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tận tình và sản phẩm ưu việt, PJICO tự hào đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và luôn tạo dựng được niềm tin vững chắc trong long khách hàng.

Trong thời gian tới, PJICO sẽ tiếp tục giá tăng giá trị bổ sung về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng ngày một hài lòng và đảm bảo cam kết, thực hiện đúng trách nhiệm của một nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900545455.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM