VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
Tập đoàn Vingroup đề nghị được hỗ trợ Đà Nẵng dập dịch Covid-19

Máy thở VFS-510 của Vinsmart. Ảnh VIC

Tập đoàn Vingroup đề nghị được hỗ trợ Đà Nẵng dập dịch Covid-19

Ngày 31/7, Tập đoàn Vingroup đã có văn bản gửi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đề nghị được tham gia hỗ trợ nhân vật lực cho TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID -19.

Top 10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Nhóm Dầu khí, Ngân hàng và Vingroup bùng nổ

Vingroup hoàn thành chế tạo 2 mẫu máy thở phục vụ điều trị COVID-19

Vingroup tài trợ 20 tỷ đồng cho 3 viện nghiên cứu chống virus Corona

Cụ thể, trong văn bản do ông Nguyễn Việt Quang, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup gửi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đề nghị được tham gia hỗ trợ nhân vật lực cho TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID -19.

Theo đó Tập đoàn tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510 và sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

Theo đó Tập đoàn tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Ảnh VIC
Theo đó Tập đoàn tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Ảnh VIC

Theo ông Quang hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng, có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với mong muốn tiên phong, kêu gọi các thành phần trong xã hội cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để người dân Đà Nẵng được yên tâm và góp phần trấn an xã hội.

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiếp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não…. theo chỉ trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mớc chỉ trả của các bệnh viện công.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM