VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
Vietcombank và MoneyGram tiếp tục hợp tác

Vietcombank và MoneyGram tiếp tục hợp tác

Vietcombank và Công ty Chuyển tiền Quốc tế MoneyGram International, Inc. (MoneyGram) vừa ký kết hợp đồng hợp tác trong 05 năm tiếp theo. Với hợp đồng mới này, dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế MoneyGram sẽ tiếp tục được cung cấp tại gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Giữ gìn, phát triển văn hóa Vietcombank dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh

Rút tiền bằng mã QR trên ATM - Dịch vụ gia tăng trong chiến lược số hóa của Vietcombank

Vietcombank đồng hành cùng Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên 2020

Vietcombank tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch Covid-19

Vietcombank nhận hàng loạt giải thưởng quan trọng

"Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Chuyển tiền Quốc tế MoneyGram. Thông qua mối quan hệ hợp tác 15 năm đầy thành công, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền có chất lượng toàn cầu, tương xứng với vị thế của Vietcombank và MoneyGram”- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết.

Năm 2005, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với MoneyGram, công ty cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh hàng đầu thế giới, bằng một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Việc hợp tác giữa Vietcombank và MoneyGram đã giúp hàng triệu khách hàng bên ngoài lãnh thổ có thể dễ dàng gửi tiền về Việt Nam thông qua hơn 350.000 đại lý tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ của MoneyGram trên toàn thế giới. Khách hàng trong nước  cũng có thể dễ dàng nhận tiền tại mạng lưới các điểm giao dịch của Vietcombank trên khắp Việt Nam.

Ở chiều ngược lại, với dịch vụ hợp tác giữa hai bên, khi đến các trụ sở chi nhánh của Vietcombank, khách hàng trong nước có thể chuyển tiền ra nước ngoài cho các mục đích như: học tập, chữa bệnh, du lịch, đi công tác, thăm viếng, trợ cấp cho thân nhân … một cách nhanh chóng và an toàn. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân ở quê nhà.

Vietcombank và MoneyGram tiếp tục hợp tác  - Ảnh 1

"Chúng tôi vô cùng vinh dự khi tiếp tục duy trì và nâng cấp mối quan hệ hợp tác với Vietcombank. Hợp đồng mới lần này có thời hạn tới 5 năm thay vì 3 năm như các lần trước, là minh chứng cho sự gắn bó mà Vietcombank và MoneyGram dành cho nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục hợp tác và cùng nhau khám phá những cách thức mới để việc chuyển tiền quốc tế trở nên dễ dàng hơn”. Ông Anil Kapur, Trưởng phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram cho biết.

Với việc hợp tác này, Vietcombank tiếp tục cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế thông qua MoneyGram bao gồm: Chuyển tiền nhanh từ Việt Nam đi nước ngoài; Nhận tiền nhanh từ nước ngoài chuyển về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM