Tập đoàn Đất xanh hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp

Thanh Sơn

Ngày 18/8, Công ty Cổ phần Xây dựng và Dich vụ Địa ốc Đất Xanh tiến hành ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác: VietinBank, Savills, An Phong, Ong&Ong Singapore, Apave để phát triển dự án Khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Quang cảnh buổi ký kết. Ảnh FinancePlus.vn
Quang cảnh buổi ký kết. Ảnh FinancePlus.vn

Luxcity là dự án Khu căn hộ thương mại cao cấp do Đất Xanh đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Với lợi thế về giao thông vượt trội so với các dự án khác trong khu vực, Luxcity nằm ở giao điểm của các trục đường chính: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ… kết nối nhanh với các quận 1, 2, 4. Luxcity với tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, có diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Dự án được thiết kế gồm 2 tháp căn hộ 19 tầng và 1 tháp cao ốc văn phòng 15 tầng, theo phong cách sang trọng, đẳng cấp, diện tích phù hợp từ 65 m2 - 85.2 m2 với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Bên cạnh những lợi thế vượt trội về giá và vị trí cạnh tranh, dự án Luxcity còn sở hữu 25 tiện ích nội khu được Đất Xanh đầu tư toàn diện với định vị cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tính tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dự án đã được Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu ra thị trường vào tháng 8/2015.

Theo ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc khối xây dựng cho biết hiện nay Tập đoàn đang triển khai 12 dự án theo mục tiêu đã đề ra trong năm 2015, ở các khu vực tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh như: Quận Bình Thạnh, quận 10, quận 7, quận 8... với tổng số lượng sản phẩm dự kiến hơn 5.000 sản phẩm, bao gồm căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của Đất Xanh với 5 đối tác lớn như: Vietinbank, Savills, Apave, Ong & Ong và An Phong nhằm hướng đến sự hoàn thiện dự án Luxcity cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Trong đó, Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án; Savills - một trong những đối tác hàng đầu về cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở và thương mại tại Việt Nam, sẽ trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý; Apave sẽ là đơn vị giám định kỹ thuật các công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ong & Ong – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham gia hỗ trợ thiết kế cảnh quan công viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công cho Luxcity.