Thêm một sản phẩm thẻ cho người trẻ

Thanh Phương

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa phối hợp tổ chức Tổ chức Thẻ JCB ra mắt bộ thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card - sản phẩm thẻ đầu tiên của ngân hàng này dành cho khách hàng trẻ.

Bà Đinh Thị Thu Thảo Phó tổng Giám đốc phụ trách khối khách hàng cá nhân của Eximbank và ông Tomoaki Yamaguchi - Trưởng đại diện JCB tại Việt Nam cùng ra mắt Eximbank JCB Young Card. Ảnh EIB
Bà Đinh Thị Thu Thảo Phó tổng Giám đốc phụ trách khối khách hàng cá nhân của Eximbank và ông Tomoaki Yamaguchi - Trưởng đại diện JCB tại Việt Nam cùng ra mắt Eximbank JCB Young Card. Ảnh EIB

Đại diện Eximbank cho biết ngày nay, khi kinh tế, đời sống xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống càng được nâng cao, thế hệ trẻ có xu hướng tự chủ hơn về kinh tế, mạnh tay chi tiêu nhiều trong mua sắm, du lịch, công nghệ, giải trí... Song song đó, hình thức thanh toán online luôn là lựa chọn của đa số bạn trẻ vì nó mang lại sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Thêm một sản phẩm thẻ cho người trẻ - Ảnh 1Nắm bắt được điều đó, Eximbank đã phối hợp cùng với Tổ chức thẻ JCB cho ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Đây là bộ sản phẩm thẻ đầu tiên của Eximbank dành riêng cho khách hàng trẻ, năng động, cá tính, tự tin và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống.

Ông Tomoaki Yamaguchi - Trưởng đại diện JCB tại Việt Nam cho biết với Tổ chức thẻ hàng đầu Nhật Bản, đang có hợp tác chiến lược toàn diện với Việt Nam, thì Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm và phát triển nhất. "Tới 2017, JCB đã có thị phần đạt 10%, tới 2020 dự kiến sẽ đạt 20%. Có kinh nghiệm, xây dựng được nhiều đặc quyền ưu đãi và mạng lưới đối tác lớn, trong đó có sự hợp tác nền tảng cùng các ngân hàng để đưa dịch vụ ra thị trường, JCB mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng dành cho người trẻ", ông Tomoaki Yamaguchi nói.

Sở hữu Eximbank JCB Young Card khách hàng được miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Eximbank trên toàn quốc (áp dụng với thẻ ghi nợ), hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, với giá trị hoàn lên đến 1,000,000 triệu đồng/ kỳ sao kê (áp dụng với thẻ tín dụng).

Ngoài ra, bộ đôi thẻ còn có các tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây như: miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho giao dịch thanh toán, mua hàng (áp dụng với thẻ tín dụng), thanh toán hàng hóa, dịch vụ online, sử dụng rộng rãi tại tất cả điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới, được hưởng những ưu đãi, giảm giá tại các Đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank và Tổ chức thẻ JCB.

Hơn nữa, chủ thẻ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert - dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ và sao kê được gửi đến hàng tháng với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.