Tổng cục Thuế tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

PV.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 8/7, Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác Tổng cục Thuế đã tới dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị.

Đoàn công tác dâng hương và dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 tại Quảng Trị. Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn
Đoàn công tác dâng hương và dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 tại Quảng Trị. Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn

Tại Nghĩa trang Trường Sơn, sau khi dâng hương tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, với tư cách là người đứng đầu ngành Thuế, đại diện hơn 4 vạn cán bộ, công chức thuế, ông Bùi Văn Nam và đoàn công tác của Tổng cục Thuế đã rung chuông, dâng hương, ghi sổ lưu niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Sau khi dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn, đoàn công tác đã tới dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Đường 9; Dâng hương, thăm khu trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị - nơi được coi là “chảo lửa” trong trận chiến 81 ngày đêm.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng cục Thuế, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế mong muốn thế hệ trẻ của Tổng cục Thuế nói riêng và hơn 4 vạn cán bộ, công chức ngành Thuế nói chung khắc ghi truyền thống anh dũng của quân và dân ta...

Được biết, đây là hoạt động về nguồn thường niên của Tổng cục Thuế nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) nhằm phát huy truyền thống uống nhớ nguồn của cán bộ, công chức toàn ngành Thuế.