TPBank giảm 30% phí chuyển tiền trực tuyến, miễn phí chuyển tiền nội mạng

PV.

(Tài chính) Từ 10/1/2013 đến 31/3/2013, khách hàng cá nhân đăng ký mới dịch vụ eBank của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ được giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trực tuyến trong thời gian thực hiện chương trình.

Tại TPBank khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức chuyển tiền trực tuyến tiện lợi nhanh chóng qua Internet Banking và Mobile Banking. Bên cạnh hình thức chuyển tiền thông thường tới tài khoản, khách hàng còn có thể chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc số tài khoản và nhận tiền ngay trong vòng 8 giây bất cứ lúc nào. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh, khách hàng chỉ phải trả mức phí cố định 8.800VNĐ cho một lần chuyển, với hạn mức chuyển tiền lên tới 50 triệu đồng/giao dịch.

Hình thức chuyển tiền trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian, có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Hiện tại, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh tới 22 ngân hàng với chuyển tiền nhanh đến thẻ và 6 ngân hàng với chuyển tiền nhanh đến số tài khoản. Danh sách ngân hàng kết nối dịch vụ liên tục được cập nhật.

Đặc biệt, TPBank tiếp tục chính sách miễn phí hoàn toàn đối với các giao dịch chuyển tiền nội mạng TPBank