TPBank mở mới 3 chi nhánh

Theo dddn.com.vn

(Tài chính) Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) mở mới 3 chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Khách hàng giao dịch tại TPBank. Nguồn: internet
Khách hàng giao dịch tại TPBank. Nguồn: internet

TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên được mở chi nhánh kể từ khi Thông tư số 21/2013/TT-NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại có hiệu lực. Ba chi nhánh mới được thành lập sẽ giúp TPBank mở rộng mạng lưới hoạt động để phục vụ khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Sự kiện này cho thấy NHNN đã có những đánh giá tích cực về năng lực quản trị điều hành cũng như kết quả kinh doanh khả quan của TPBank trong thời gian qua, điển hình là việc TPBank và Chủ tịch HĐQT được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, nhiều tập thể và cá nhân khác của TPBank cũng được Thống đốc NHNN tặng bằng khen.

Ngày 10/12/2013, TPBank vừa ra mắt thành công bộ nhận diện thương hiệu mới. Hệ thống phòng giao dịch được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng cả về hệ thống nội - ngoại thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, ngân hàng sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng như: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Đến 31/12/2013, TPBank  đạt 362 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 15% so với chỉ tiêu Đại hội đồng cổ đông thường niên 2013 đề ra. Đặc biệt vốn huy động dân cư tăng trên 160% so với cùng kỳ năm trước, tăng trưởng tín dụng tăng trên 190% so với 2012, nợ xấu giảm xuống dưới 2%. Số lượng khách hàng của TPBank tăng hơn 3 lần, trong đó số lượng khách hàng sử dụng đa dịch vụ và tỷ lê tài khoản hoạt động tăng đáng kể.

Trong năm qua TPBank đã tuyển dụng hơn 500 nhân sự chất lượng cao, hệ thống mạng lưới ngân hàng khang trang chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ được cải thiện và được khách hàng đánh giá cao.