Vietbank trao giải 1kg vàng cho khách hàng trúng giải đặc biệt “Quà sang - Vàng ký”

Thanh Huyền

Ngày 29/1 tại Sóc Trăng, Vietbank tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn Thái Thị Kim Tâm ngụ tại Sóc Trăng đã trúng giải Như Ý trị giá 1 ký vàng của chương trình khuyến mãi “Quà sang – Vàng ký”.

Khách hàng Thái Thị Kim Tâm trúng giải đặc biệt “Quà sang - Vàng ký”. Ảnh Vietbank
Khách hàng Thái Thị Kim Tâm trúng giải đặc biệt “Quà sang - Vàng ký”. Ảnh Vietbank

Ngày 29/1 tại Sóc Trăng, Vietbank tổ chức lễ trao giải cho khách hàng may mắn Thái Thị Kim Tâm ngụ tại Sóc Trăng đã trúng giải Như Ý trị giá 1 ký vàng của chương trình khuyến mãi “Quà sang - Vàng ký”.

Giải đặc biệt trị giá 1 kg vàng thuộc về khách hàng Thái Thị Kim Tâm, 55 tuổi, giao dịch tại Vietbank chi nhánh Sóc Trăng.

“Tôi gửi tiết kiệm tại Vietbank đã nhiều năm và đây là lần đầu tiên tôi trúng một giải thưởng lớn như vậy. Khi được nhân viên tại Vietbank chi nhánh Sóc Trăng gọi điện thông báo tôi là khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình “Quà sang - Vàng ký” trị giá 1kg vàng khiến tôi rất bất ngờ. Nhận được 1kg vàng trước thềm năm mới là một món quà rất lớn đối với gia đình tôi. Tôi sẽ tiếp tục dành số tiền trúng thưởng này để tiếp tục gửi tiết kiệm tại Vietbank”, bà Thái Thị Kim Tâm cho hay.

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút gần 13.000 khách hàng tham gia với 202.883 mã dự thưởng đã được phát hành. Ngoài các giải thưởng lớn trên, khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng này còn nhận các phần quà tặng ngay. Đồng thời, còn có 15 giải May mắn trị giá 3 triệu đồng/giải; 1.610 Giải Yêu thương trị giá 300.000 đồng/giải; 3 Giải Phú Quý là thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/thẻ; 07 Giải Lộc Vàng trị giá 6 chỉ vàng 9999/giải; 24 Giải Sum vầy là thẻ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/giải.

Hiện tại, Vietbank triển khai chương trình “Lì xì online - Khai xuân như ý” trên ứng dụng Mobile Vietbank Digital mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mở mới Mobile Vietbank Digital và trải nghiệm tính năng Lì xì Online.

Đối với ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới Mobile banking Vietbank Digital, từ ngày 13/1 đến 26/2/2021, 500 khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Vietbank Digital đầu tiên sẽ được nhận ngay Lì xì Phát lộc trị giá 86.000 đồng từ Vietbank đồng thời được miễn phí toàn bộ phí mở mới Vietbank Digital trong thời gian chương trình khuyến mãi.

Đối với ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm tính năng lì xì online dành cho 680 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công lì xì Online từ Mồng 1 đến Mồng 10 Tết (nhằm ngày 12/2 đến 21/2/2021) sẽ được nhận ngay Lì xì Phát lộc trị giá 68.000 đồng từ Vietbank.