Vietcombank bổ nhiệm Giám đốc Công ty TNHH Cho thuê tài chính

PV.

Chiều 15/7/2015, tại trụ sở Công ty TNHH Cho thuê tài chính Vietcombank (VCBL), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty VCBL.

tại bổi Lễ, ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã trao Quyết định số 745/QĐ-VCB-TCCB&ĐT bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Hà – Phó giám đốc phụ trách điều hành Công ty VCBL giữ chức vụ Giám đốc Công ty VCBL từ ngày 15/7/2015 với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành cho biết: Trong thời gian qua, hệ thống Vietcombank đã đạt được những thành tích rất khả quan khi tổng tài sản và kết quả kinh doanh đều tăng. Các hoạt động đều phát triển mạnh mẽ như tín dụng, xử lý nợ ngoại bảng, thu hồi nợ xấu, công tác truyền thông... Từ đó uy tín của Vietcombank tăng cao trên thị trường đã nâng giá trị cổ phiếu của Vietcombank tăng mạnh trong thời gian ngắn khi các nhà đầu tư tin tưởng vào thành quả của Vietcombank. Vietcombank cũng xác định các yếu tố khách quan là môi trường và tình hình kinh tế còn có nhiều thách thức nên càng phải tốt các nội dung thuộc về các yếu tố chủ quan. Do đó, Vietcombank đã rất chú trọng trong công tác cán bộ, công tác tiền lương, kỷ luật lao động cũng như trình độ và đạo đức của cán bộ chủ chốt.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Trung Hà – Giám đốc VCBL, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đánh giá: trong thời gian 6 tháng đầu năm 2015, VCBL đã đạt được những kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh khi chỉ số tín dụng và kế hoạch đề ra đều tăng. Trong thời gian tới, VCBL cần phát triển mạnh hơn nữa về công tác phát triển và đa dạng hóa khách hàng.

Tập trung trong công tác cán bộ và những yếu tố mang tính chủ quan để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong điều kiện các yếu tố khách quan còn nhiều thách thức. Từ đó góp phần vào thành công chung của Vietcombank tiến tới mục tiêu xây dựng Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 Việt Nam.