Vietcombank Gia Lai tổ chức hội thảo “Truyền thông mô hình hoạt động bán lẻ RTOM”

PV.

Mới đây, tại trụ sở Vietcombank Gia Lai, Trường đào tạo Vietcombank đã phối hợp cùng Vietcombank Gia Lai tổ chức Hội thảo “Truyền thông mô hình hoạt động bán lẻ RTOM tại chi nhánh - Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu chỉ đạo tại hội thảo
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu chỉ đạo tại hội thảo

Tham dự hội thảo, về phía Trụ sở chính Vietcombank có bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thúy Hạnh - Trưởng phòng quản lý kênh chi nhánh, Tổ trưởng PMO cùng sự tham dự của đại diện lãnh đạo và cán bộ một số đơn vị tại Trụ sở chính.

Về phía Vietcombank Gia Lai có sự tham gia của Ban Giám đốc và các lãnh đạo phòng của 10 chi nhánh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ tại Việt Nam, Vietcombank đã thực hiện triển khai thí điểm mô hình hoạt động bán lẻ RTOM từ năm 2022 tại một số chi nhánh và bước đầu ghi nhận những kết quả khả quan. Bước sang năm 2023, việc triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM tại các chi nhánh còn lại là trọng tâm chiến lược của toàn hệ thống.

Phát biểu tại hội thảo, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc cho biết: dự án RTOM là một trong những nội dung quan trọng để thực hiện chiến lược chung của Vietcombank trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ và việc chuyển đổi mô hình RTOM tại chi nhánh sẽ là trọng tâm chiến lược trong năm 2023.

Tại buổi truyền thông, các đai biểu đã lắng nghe phần trình bày của các giảng viên về tổng quan và chi tiết về mô hình hoạt động bán lẻ RTOM cũng như hướng dẫn cách thức triển khai tại chi nhánh, công tác chuẩn bị trước ngày triển khai chính thức.

Đại diện các chi nhánh tham gia hội thảo cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và thể hiện quyết tâm trong triển khai mô hình hoạt động bán lẻ RTOM tại từng đơn vị.