Vietcombank tài trợ 10 tỷ đồng xây trường học tại Hải Dương

My Trang

Ngày 9/7/2023, Vietcombank Hải Dương đã tham dự lễ khởi công công trình Trường tiểu học An Thượng, thành phố Hải Dương. Đây là công trình Vietcombank tham gia hỗ trợ kinh phí xây dựng lớn nhất từ trước tới nay cho tỉnh Hải Dương.

Ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng tài trợ kinh phí xây dựng trường cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố và hiệu trưởng trường tiểu học An Thượng
Ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng tài trợ kinh phí xây dựng trường cho đại diện lãnh đạo UBND thành phố và hiệu trưởng trường tiểu học An Thượng

Tham dự buổi lễ có ông Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương; ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương; Ban QLDA đầu tư xây dựng cơ bản thành phố Hải Dương; lãnh đạo xã An Thượng; đại diện nhà thầu thi công cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học An Thượng.

Tài trợ cho giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu của Vietcombank trong công tác an sinh xã hội và với mong muốn hỗ trợ thành phố Hải Dương, nơi từ lâu đã nổi tiếng là vùng “đất học”, có thêm một cơ sở giáo dục khang trang để ươm mầm cho truyền thống hiếu học của học sinh thành Đông. Do vậy, Ban lãnh đạo Vietcombank đã quyết định tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học An Thượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Cao Cường - Giám đốc Vietcombank Hải Dương cho biết, đây là công trình lớn nhất mà Vietcombank cam kết tài trợ từ trước đến nay tại tỉnh Hải Dương, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo thành phố quan tâm chỉ đạo các đơn vị có liên quan đôn đốc, giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và sớm đưa công trình vào sử dụng.

Cũng trong buổi lễ, ông Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Vietcombank đã chung tay cùng chính quyền thành phố trong công tác chăm lo cho sự nghiệp giáo dục theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ông Trần Hồ Đăng cũng yêu cầu nhà thầu đảm bảo chất lượng công trình theo đúng cam kết, đồng thời chỉ đạo ban QLDA thành phố giám sát chặt chẽ công tác thi công để đảm bảo chất lượng và đưa công trình vào sử dụng đúng dịp khai giảng năm học 2024 - 2025.

Vietcombank Hải Dương có mặt trên mảnh đất xứ Đông từ năm 2003, bên cạnh hoạt động kinh doanh tăng trưởng an toàn, hiệu quả, nhiều năm liền được ghi nhận là ngân hàng dẫn đầu địa bàn, chi nhánh luôn tích cực trong các công tác an sinh xã hội và các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng.

Sau 20 năm hiện diện trên địa bàn tỉnh nhà, Vietcombank đã lưu những bước chân thiện nguyện của mình trên khắp các nẻo đường của tỉnh Hải Dương. Số tiền mà Vietcombank đã tài trợ cho tỉnh Hải Dương lên tới hơn 83 tỷ đồng thông qua các gói an sinh xã hội dành cho y tế, giáo dục, phòng chống dịch bệnh COVID-19, xây nhà đại đoàn kết, tặng quà tết cho người nghèo.