Vietcombank nhận các giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB

PV.

Vietcombank vừa vinh dự nhận được 03 Giải thưởng quan trọng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2016.

Bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do ông Koremitsu Sannomiya – Giám đốc điều hành JCB International trao tặng
Bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do ông Koremitsu Sannomiya – Giám đốc điều hành JCB International trao tặng


Với những đóng góp tiên phong và quan trọng vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam, thời gian quan Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, uy tín trong nước và quốc tế.

Mới đây, Tổ chức thẻ quốc tế JCB đã vinh danh Vietcombank tại ba hạng mục giải thưởng quan trọng như Ngân hàng dẫn đầu về Tổng Doanh số sử dụng thẻ JCB, Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số thanh toán thẻ JCB, Ngân hàng đối tác bền vững…

Là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay Vietcombank luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường.Vietcom bank đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Trong năm 2016, Vietcombank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, chiếm vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ từ Tổ chức thẻ quốc tếVisa và MasterCard.

Vietcombank hiện đã có trên 12 triệu chủ thẻ nội địa và quốc tế với các sản phẩm thẻ đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, Vietcombank tự hào là ngân hàng có mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc.

Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của chính phủ.