Vietcombank: Tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết “Chinh phục đỉnh cao“

PV.

Ngân hàng TPCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2016 với chủ đề "Chinh phục đỉnh cao"...

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT (đứng giữa) tặng quà cho các khách hàng
Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT (đứng giữa) tặng quà cho các khách hàng

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đồng Tiến – Phó Thống đốc thường trực; ông Nguyễn Phước Thanh - Phó Thống đốc; ông Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đố; ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT; cùng các thành viên HĐQT và đông đảo khách hàng đại diện cho hàng vạn khách hàng, bạn hàng, đối tác thân thiết của Vietcombank Sở giao dịch.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mỹ Hào - Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch cam kết sẽ luôn tận tâm, phục vụ hết mình với phong cách chuyên nghiệp để đáp lại tình cảm và niềm tin mà khách hàng đã gửi trao.

Khẳng định sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Vietcombank, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành đã chia sẻ với khách hàng những thông tin về hoạt động của Vietcombank trong 9 tháng  năm 2016 với những kết quả ấn tượng mang tính đột phá mạnh mẽ. 

Thành quả này ngoài sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của hơn 14.000 cán bộ nhân viên Vietcombank thì không thể không kể đến vai trò đầu tầu của Vietcombank Sở giao dịch - đơn vị kinh doanh lớn thứ 2 trong hệ thống, góp phần quan trọng giúp Vietcombank đạt được những thành quả về huy động vốn, cho vay tín dụng, phát triển sản phẩm - dịch vụ… 

Chủ tịch HĐQT cũng yêu cầu Vietcombank Sở giao dịch cần tiếp tục không ngừng đổi mới tác phong, công tác quản trị, tăng cường mở rộng công tác khách hàng, cũng như bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có năng lực, phẩm chất đạo đức, tinh thông nghiệp vụ… để đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của Vietcombank.

Đồng thời, góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Vietcombank là trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất toàn cầu, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Luôn xác định lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, Hội nghị khách hàng thân thiết 2016 của Vietcombank Sở giao dịch đã thành công tốt đẹp khi mang đến thông điệp “Chinh phục đỉnh cao” đối với tất cả các khách hàng. 

Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, trên con đường vươn ra biển lớn, Vietcombank Sở giao dịch mong muốn tiếp tục đón nhận sự hợp tác, kết nối của cộng đồng doanh nghiệp, các khách hàng, đối tác truyền thống để cùng nhau gặt hái thành công./.