VietinBank Gold & Jewellery ưu đãi lớn cho khách hàng mua trang sức

PV.

(Tài chính) Từ ngày 24/12/2014 đến ngày 05/02/2015 tại hệ thống các showroom của VietinBank Gold & Jewellery, khi mua sắm những món đồ trang sức từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng mức ưu đãi lớn nhất trong năm lên tới 30%.

Đến với VietinBank Gold & Jewellery, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm trang sức tinh tế, đẳng cấp, chất lượng với mức ưu đãi cụ thể như sau:

Với trang sức RISIS,  giảm 15% với các sản phẩm từ 5 triệu trở lên và 10% với sản phẩm dưới 5 triệu đồng. RISIS là thương hiệu đến từ Singapore với những sản phẩm trang sức và phụ kiện độc đáo sẽ tỏa sáng vẻ đẹp của bạn trong mùa giáng sinh và năm mới này.

VietinBank Gold & Jewellery ưu đãi lớn cho khách hàng mua trang sức - Ảnh 1

    Bộ dây chuyền, khuyên tai Gingko của RISIS. Nguồn: vietinbankgold.vn

Trang sức Neelia, Kidou giảm giá lên tới 30% (áp dụng cho một số sản phẩm đặc biệt), bên cạnh đó giảm 15% với sản phẩm từ 30 triệu trở lên, 10% với sản phẩm từ 10 đến 30 triệu và 5% với sản phẩm dưới 10 triệu.

Sản phẩm Neelia từ Pháp chinh phục những người phụ nữ hiện đại bởi phong cách nữ tính kết hợp sự sáng tạo hình ảnh độc đáo, Neelia vượt ra khỏi quy luật cổ điển để tạo nên những tác phẩm tự do đầy cảm hứng.

Nhân dịp này, khách hàng đến với VietinBank Gold & Jewellery còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm kim cương Nhật bản với mức ưu đãi giảm giá lên tới 30% (áp dụng riêng cho một số sản phẩm), ngoài ra giảm 20% với sản phẩm từ 30 triệu trở lên và 15% với sản phẩm dưới 30 triệu.

Kim cương Nhật bản được hội tụ từ những viên kim cương tự nhiên 77 mặt cắt được kiểm định bởi viện Ngọc học quốc tế GIA và là niềm mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Danh sách các sản phẩm giảm giá chương trình Final Sale 2014 

Liên hệ: Hệ thống showroom của VietinBank Gold & Jewellery tại 81 Phố Huế, 34 Cửa Nam Hà Nội; 324 Hùng Vương, Đà Nẵng và 354 -356 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Hồ Chí Minh để  tận hưởng niềm vui và tự tin tỏa sáng cho một mùa Giáng sinh và năm mới trọn vẹn.