Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay

Theo baodansinh.vn

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thỏa thuận hợp tác với tỉnh Hưng Yên trong việc phối hợp cung cấp, tiêu thụ nhãn lồng trên các chuyến bay của hãng.

Nhãn lồng Hưng Yên sẽ trở thành món tráng miệng trên khoang Thương gia, được phục vụ trên hơn 70 đường bay của Vietnam Airlines. Nguồn: internet
Nhãn lồng Hưng Yên sẽ trở thành món tráng miệng trên khoang Thương gia, được phục vụ trên hơn 70 đường bay của Vietnam Airlines. Nguồn: internet

Nhãn lồng Hưng Yên sẽ trở thành món tráng miệng trên khoang Thương gia, được phục vụ trên hơn 70 đường bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đi nội địa Việt Nam, châu Á, Australia và châu Âu. Vietnam Airlines dự kiến sẽ phục vụ nhãn lồng Hưng Yên trong khoảng một tháng chính vụ, từ 15.8 - 15.9.

Nhãn lồng đưa lên máy bay đạt tiêu chuẩn VietGap, trải qua nhiều khâu kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến bàn ăn của hành khách. 

Tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và tỉnh Hưng Yên trong việc tiêu thụ nhãn lồng, đồng thời đánh giá cao nỗ lực đưa nông sản Việt lên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Với vai trò là hãng hàng không Quốc gia đồng thời quán triệt chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, Vietnam Airlines luôn dành sự ưu tiên đặc biệt cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

Với kế hoạch phục vụ nhãn Hưng Yên trên chuyến bay ngay sau đợt phục vụ vải thiều Bắc Giang hồi tháng 6, “Hãng hàng không dẫn đầu thế giới về Bản sắc văn hóa năm 2017” tiếp tục khẳng định nỗ lực không ngừng phát huy những giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam ra khắp thế giới.