Vingroup ra mắt Vinhomes riverside giai đoạn 2- The harmony

Theo daibieunhandan.vn

Ngày 6/3/2017, Vingroup chính thức ra mắt phân khu The Harmony – giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội. Hội tụ tinh hoa kiến trúc của Pháp, Ý, Hy Lạp và Đông Dương với hồ trung tâm và hệ thống kênh đào, The Harmony mở ra không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với mức giá đặc biệt hấp dẫn.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: internet.

Trên tổng diện tích 97,7ha, Vinhomes Riverside - The Harmony kế thừa toàn bộ các giá trị của giai đoạn 1: vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng văn minh. Ngoài mật độ xây dựng thấp chỉ 21% với 10,5ha cây xanh và hệ thống kênh đào hơn 6km, The Harmony còn sở hữu hồ trung tâm rộng tới 12,4ha.

Vinhomes Riverside - The Harmony được chia thành 04 tiểu khu tương ứng với 04 phong cách kiến trúc: Tiểu khu Nguyệt Quế (mang kiến trúc Hy Lạp), Tiểu khu Hướng Dương (mang kiến trúc Đông Dương), Tiểu khu Phong Lan (mang kiến trúc Pháp), Tiểu khu Tulip (mang kiến trúc Ý). Mỗi tiểu khu biệt thự đều có cảnh quan và tiện ích khép kín, dễ dàng tiếp cận hồ điều hòa trung tâm với hơn 40 tiện ích cảnh quan điểm nhấn.

Các biệt thự/nhà ở thấp tầng tại The Harmony có diện tích linh hoạt từ 82,9m2 đến 490m2, với nhiều lựa chọn: Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Biệt thự Tứ lập, Nhà vườn, Nhà Liền kề và Nhà phố. Trong đó, các Biệt thự Tứ lập, Nhà Liền kề và Nhà phố có diện tích vừa phải nhất với thiết kế tối ưu và mức giá hợp lý.

Các biệt thự/nhà ở thấp tầng tại The Harmony được bàn giao thô có hoàn thiện mặt ngoài, để khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian sống bên trong các ngôi nhà với phong cách riêng. Một số căn dự kiến được bàn giao với đầy đủ trang thiết bị nội thất liền tường để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngay cuộc sống tại Khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội.

Điểm vượt trội của The Harmony là được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của Khu đô thị Vinhomes Riverside bao gồm: Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz, trường quốc tế BIS, Công viên khủng long Jura Park, bể bơi vô cực trên cao (dự kiến ra mắt Quý 2/2017), Khu phức hợp thể thao, Vinhomes Health Club…

Riêng The Harmony cũng có hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 03 Club House đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi, đảo đọc sách và nhiều tiện ích bên hồ khác. Đặc biệt, nội khu có hồ điều hòa trung tâm vừa tạo điểm nhấn cảnh quan vừa điều hòa không khí, kiến tạo không gian sinh thái độc đáo cho The Harmony.

Toàn bộ vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và thiết kế hiện đại xứng tầm tiếp nối vị thế của khu đô thị sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam giai đoạn 1 do các kiến trúc sư quốc tế hàng đầu từ EDSA (Hoa Kỳ) tham gia đảm nhận.

Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, The Harmony mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp cho cả mục đích đầu tư và hưởng thụ cuộc sống. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.