Agribank Hà Nội trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện mắt Trung ương

Theo Agribank

(Tài chính) Ngày 09/10/2012, Agribank Hà Nội tiến hành trao tặng một số trang thiết bị y tế hỗ trợ khám và điều trị cho Bệnh viện mắt Trung ương.

Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng Thành viên tại Lễ tiếp nhận các trang thiết bi y tế do Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức
Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng Thành viên tại Lễ tiếp nhận các trang thiết bi y tế do Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức
Đến dự và chứng kiến Lễ tiếp nhận các trang thiết bi y tế do Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức, về phía Agribank Việt Nam, có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Hội đồng Thành viên và một số lãnh đạo các Ban tại Trụ sở chính. Về phía Agribank Hà Nội, có Bà Phạm Thị Hằng - Giám đốc và  lãnh đạo, cán bộ các phòng chức năng. Về phía Bệnh viện mắt Trung ương, có ông Nguyễn Xuân Hiệp- Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Sau gần 25 năm hoạt động, đến nay, Agribank Hà Nội có tổng nguồn vốn trên 14.000 tỷ đồng và tổng dư nợ trên 4.000 tỷ đồng. Bên cạnh việc phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh, trong những năm qua, Agribank Hà Nội đã và đang triển khai nhiều chương trình hoạt động xã hội thiết thực như: nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng nhà tình nghĩa…Việc trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện mắt Trung ương là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội của Agribank Hà Nội. Qua đây, Agribank Hà Nội mong muốn góp phần tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế nhằm đáp ứng yêu cầu công tác khám chữa bệnh; đồng thời đây là hoạt động thiết thực chào mừng 58 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2012) của Agribank Hà Nội.

Số trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị của Agribank Hà Nội trao tặng, gồm: 01 xe cứu thương được trang bị đầy đủ hệ thống hồi sức cấp cứu cần thiết; 75 tủ Inox đầu giường bệnh nhân; 35 dãy ghế ngồi phục vụ người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo nhấn mạnh, đây là sự chia sẻ, là bước hợp tác mở đầu giữa Agribank với Bệnh viện Mắt Trung ương và ngành mắt Việt Nam trong việc đồng hành cùng công tác phòng chống mù lòa trong thời gian tới.

Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương Nguyễn Xuân Hiệp cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Agribank Hà Nội đã trao tặng những trang thiết bị hữu ích phục vụ người bệnh, cam kết Bệnh viện sẽ bảo quản, sử dụng các trang thiết bị hiệu quả nhất, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Agribank Hà Nội nói riêng và Agribank nói chung tiếp tục sát cánh cùng Bệnh viện Mắt Trung ương trong công tác phòng chống mù lòa, tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực cho những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.