Agribank Hà Tĩnh “Đến với bà con ngư dân”

PV.

Ngày 29/4/2016, Agribank Hà Tĩnh phối hợp với báo Hà Tĩnh tổ chức cấp phát 70.000 kg gạo cho hơn 350 hộ ngư dân đang gặp khó khăn, do ảnh hưởng của hiện tượng cá biển chết hàng loạt ở vùng ven biển thuộc thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi hộ ngư dân được hỗ trợ 20 kg gạo.

Đây là việc làm thiết thực và hết sức ý nghĩa của Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nhằm giúp người dân trong vùng bị ảnh hưởng do hiện tượng cá biển chết hàng loạt có lương thực, vượt qua tình trạng khó khăn như hiện nay.

Thời gian gần đây, tình trạng cá biển chết hàng loạt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều vùng của tỉnh Hà Tĩnh, gây thiệt hại lớn về tinh thần và đời sống của người dân. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trong nhiều năm qua cùng với nhiệm vụ kinh doanh, phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã luôn đồng hành chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo của tỉnh Hà Tĩnh.

Việc làm này cũng khơi dậy lòng nhân ái của mọi người để cộng đồng chung tay thực hiện công tác từ thiện gắn với từng việc làm cụ thể, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn giữa con người với con người trong xã hội.