Bảo hiểm Liberty ra mắt Tổng giám đốc mới

Nguyễn Lộc

(Tài chính) Sáng nay, tại TP. Hồ Chí Minh, bảo hiểm Liberty đã kết hợp ra mắt Tổng giám đốc mới và gói bảo hiểm dành cho ô tô đã qua sử dụng – Liberty Mycar tại thị trường Việt Nam.

Gói bảo hiểm Đâm va - là tiềm năng cho sản phẩm bảo hiểm Liberty Mycar. Nguồn: FinancePlus.vn
Gói bảo hiểm Đâm va - là tiềm năng cho sản phẩm bảo hiểm Liberty Mycar. Nguồn: FinancePlus.vn

Mới đây, Bộ Tài chính đã chính thức chấp thuận việc thay đổi Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH bảo hiểm Liberty. Theo đó, ông Đỗ Quang Thuận đảm nhận vị trí Tổng giám đốc thay cho ông Carlos Vanegas. Ông Thuận là người Việt Nam đầu tiên đảm nhận vị trí này.

Ông Thuận từ năm 2006 – 2008 đã đảm nhận nhiều vị trí của tập đoàn tại Mỹ, Venezuela, Colombia và Việt Nam, từ năm 2009 đến nay ông giữ vị trí Giám đốc Nghiệp vụ bảo hiểm Liberty tại Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng thành viên của Liberty cho rằng, việc bổ nhiệm một người Việt nắm giữ vị trí quan trọng thể hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại địa phương trên toàn cầu của. Với vị trí mới này, ông có sự mệnh đưa Liberty Việt Nam lên tầm cao mới.

Cũng nhân sự kiện này, Liberty Việt Nam cho ra mắt gói bảo hiểm Đâm va - Liberty Mycar dành riêng cho ô tô. Đây là bảo hiểm ô tô đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho xe từ 8 chỗ trở xuống và có trên 3 năm tuổi, bảo hiểm đến 90% các rủi ro có thể xảy ra với mức phí siêu tiết kiệm. Khi sử dụng gói sản phẩm này,  khách hàng sẽ được sửa chữa ô tô ở những garage đạt tiêu chuẩn của Liberty, thay thế phụ từng chính hãng và được bảo hành chất lượng trong 6 tháng.

Bảo hiểm Liberty ra mắt Tổng giám đốc mới - Ảnh 1
Tổng giám đốc Đỗ Quang Thuận: "Việc ra mắt gói Bảo hiểm Đâm va – Liberty Mycar tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu  thị trường bảo hiểm Liberty". Nguồn: FinancePlus.vn

Nói về giá trị cũng như tương lai của gói bảo hiểm lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam này ông Đỗ Quang Thuận, tân Tổng giám đốc cho biết: "Việc ra mắt gói Bảo hiểm Đâm va – Liberty Mycar tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm Liberty trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặt biệt phân khúc bảo hiểm ô tô cũ tại Việt Nam. Với mức phí bình quân khoảng 6,5 triệu đồng/ năm, tôi tin sản phẩm này sẽ giúp nhiều khách hàng tận hưởng được dịch vụ bồi thường theo tiêu chuẩn của Mỹ".

Thêm vào đó, theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, số lượng xe sử dụng trên 4 năm ở Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng, đặt biệt sau thời điểm bùng nổ ô tô năm 2007, với khoảng 120.000 xe ô tô được bán mỗi năm. Đây chính là tiềm năng cho sản phẩm bảo hiểm Liberty Mycar./.