VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Generali tiếp tục góp mặt trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững

Generali Việt Nam vừa được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2020”, ghi nhận những đóng góp của Công ty cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Generali tiếp tục góp mặt trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững

Việc tiếp tục khẳng định vị trí góp mặt trong các bảng đánh giá quốc tế ghi nhận sự xuất sắc của Tập đoàn Generali về phát triển bền vững.

Generali triển khai thành công Chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại TP. Cần Thơ và Đắk Lắk

Generali Việt Nam được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”

Generali nâng cao trải nghiệm thanh toán phí cho khách hàng

Generali Việt Nam ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm “GenXPlain”

Generali tiếp tục tự hào có mặt trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu và Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones châu Âu, ghi nhận cách thức tiếp cận xuất sắc của Generali nhằm tích hợp các chiến lược phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

Sự phối hợp chặt chẽ với các đối tác hữu quan, công tác quản trị vững mạnh và việc thực hiện báo cáo tích hợp đã góp phần vào sự đổi mới bền vững trong thời gian qua.

Generali là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại châu Âu phát hành trái phiếu xanh và cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xác định chiến lược về khí hậu nhằm hỗ trợ cho sự chuyển đổi mang tính “công bằng” tại các doanh nghiệp - kết hợp các nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ người lao động trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi quá trình cắt giảm khí thải carbon.

Tập đoàn Generali đã áp dụng quy chế đánh giá có trách nhiệm các khoản đầu tư, việc lựa chọn đầu tư vào các công ty cũng dựa trên các tiêu chí về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Đồng thời, các sản phẩm có tác động tích cực đến môi trường và xã hội của Tập đoàn, cũng như khuyến khích sự ưu tiên của khách hàng dành cho các hành vi và mô hình kinh doanh mang tính bền vững.

Tất cả những thành tựu này là kết quả của việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp luôn lấy nhu cầu của các đối tác hữu quan làm trọng tâm - bắt đầu từ khách hàng; đồng thời, ghi nhận và tưởng thưởng cho những nỗ lực xuất sắc, cũng như khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập nhằm thúc đẩy sự đổi mới.

Cách tiếp cận của Generali không chỉ dừng lại ở các hoạt động kinh doanh, mà còn bao quát các hoạt động trong sáng kiến cộng đồng, tập trung giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn phát huy tiềm năng của bản thân.

Ông Philippe Donnet - Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali chia sẻ: Việc được ghi nhận trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones một lần nữa khẳng định cam kết trở thành “Người bạn trọn đời” đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Thành quả này tiếp tục động viên chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp giàu mạnh, linh hoạt và bền vững.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM