VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư “Kiến Tạo Tương lai”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ với tên gọi “Kiến Tạo Tương Lai”. Đây là một giải pháp tài chính được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu tài chính và khẩu vị rủi ro của khách hàng, mang tới nhiều quyền lợi vượt trội khi kết hợp hai yếu tố bảo hiểm và đầu tư, giúp khách hàng để lại những dấu ấn thành công trên những cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

MB Ageas Life được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”

MB Ageas Life ký hợp tác với Mcredit phân phối sản phẩm bảo hiểm ung thư

MB Ageas Life chính thức triển khai Chương trình “Quan tâm đẩy lùi COVID”, tích cực hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch

MB Ageas Life phát động chiến dịch “We care” với thông điệp “Quan tâm mỗi ngày”

Đối mặt với những thách thức không ngừng biến đổi, chúng ta dần nhận thức được có một sức khỏe tài chính cũng quan trọng như bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần để sẵn sàng bứt phá trong cuộc sống.

Nắm bắt được tâm lí này của người Việt, MB Ageas Life mang đến một giải pháp tài chính được tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng, nhằm gia tăng tích lũy tài sản, đồng thời mang lại sự an tâm bảo vệ cho cả gia đình.

Không chỉ dừng lại ở một kế hoạch bảo vệ vững vàng, Kiến Tạo Tương Lai còn là một giải pháp tài chính tối ưu, với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL.
Không chỉ dừng lại ở một kế hoạch bảo vệ vững vàng, Kiến Tạo Tương Lai còn là một giải pháp tài chính tối ưu, với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL.

Kiến Tạo Tương Lai là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ. Khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi bảo vệ vượt trội: số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần Phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm; đồng thời khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ đa dạng.

Thông tin chi tiết về sự kiện, tham khảo tại: https://www.facebook.com/mbageaslife.official/

Không chỉ dừng lại ở một kế hoạch bảo vệ vững vàng, Kiến Tạo Tương Lai còn là một giải pháp tài chính tối ưu, với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL, giúp khách hàng có thể chủ động đa dạng hóa danh mục đầu tư, cân đối quyền lợi trong 01 sản phẩm.

Danh mục đầu tư của sản phẩm được liên tục đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường và chia thành 3 Quỹ: Quỹ MBAL Tăng Trưởng, Quỹ MBAL Cân Bằng, Quỹ MBAL Bền Vững phù hợp với khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng. Từ đó, khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn khác nhau.

Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm “Kiến Tạo Tương Lai” của MB Ageas Life.
Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm “Kiến Tạo Tương Lai” của MB Ageas Life.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và Ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam) để khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin, cũng như linh hoạt đầu tư mà không cần khoản vốn lớn.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, miễn Phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi khách hàng gắn bó lâu dài cùng MB Ageas Life.

Một tương lai vững vàng cần được xây dựng ngay từ hôm nay.
Một tương lai vững vàng cần được xây dựng ngay từ hôm nay.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, đại diện MB Ageas Life cho biết: “Là thành viên trẻ tuổi nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, MB Ageas Life đang không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng. Chúng tôi tin rằng “Kiến tạo tương lai” sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu. Trong tương lại, MB Ageas Life sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, phát triển danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng”.

Khách hàng có thể khám giá giải pháp tài chính mới qua sự kiện trực tuyến "Đầu tư thảnh thơi" trên trang Fanpage chính thức vào 20h00 tối ngày 28/10. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đến từ MB Ageas Life và đối tác MB Capital cùng khách mời MC Minh Trang.

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường, đó là: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững chắc để MB Ageas Life có thể dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam.          

Năm 2021, MB Ageas Life đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp ghi danh trong bảng xếp hạng TOP 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín, đồng thời xuất sắc tăng hạng so với thứ hạng của năm 2020. Kết quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, tăng trưởng kinh doanh bền vững, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng, người dân dành cho MB Ageas Life.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM