VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Prudential triển khai Chương trình khuyến mại “trao nhiều vì yêu thương”

Ảnh minh họa.

Prudential triển khai Chương trình khuyến mại “trao nhiều vì yêu thương”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) triển khai chương trình khuyến mại “trao nhiều vì yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam trên toàn quốc.

Prudential và Eastspring Việt Nam triển khai Chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng”

Tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential

Prudential khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng

Prudential ứng dụng công nghệ tiên tiến trong hoạt động huấn luyện

Trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính kết hợp với kế hoạch tích lũy, gia tăng tài sản mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn “quà tặng liền tay” và các giải thưởng  “quay số may mắn” hấp dẫn, với tổng giá trị quà tặng gần 12 tỷ đồng.

Ông Phương Tiến Minh - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Nằm trong chiến dịch “khi tình yêu đủ lớn” của Prudential Việt Nam, chương trình khuyến mại “trao nhiều vì yêu thương” được triển khai với mong muốn lan tỏa tinh thần hãy vì YÊU mà hãy “hành động” để vun đắp tình yêu ngày càng lớn hơn nữa. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tuyền cảm hứng giúp mọi người hoàn thiện hành trình bảo vệ tài chính trọn vẹn cho tương lai, mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cùng người thương yêu”.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có hợp đồng bảo hiểm hợp lệ của một trong các sản phẩm bảo hiểm chính gồm PRU-Đầu tư linh hoạt; PRU-Chủ động cuộc sống; PRU-Bảo vệ tối ưu; PRU-Hành trang trưởng thành (áp dụng theo thể lệ của chương trình); đính kèm ít nhất 4 sản phẩm bổ trợ, trong đó có PRU-Hành trang vui khỏe sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Cụ thể: Vì YÊU tận hưởng niềm vui - Phiếu quà tặng điện tử trị giá 500.000 VNĐ: 12.500 khách hàng có hợp đồng hợp lệ đầu tiên thỏa điều kiện có phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng sẽ nhận ngay phiếu quà tặng điện tử GOT IT để có thể trải nghiệm hình thức mua sắm độc đáo và tiện ích nhất hiện nay.

Với vì YÊU vun đắp tài lộc - 5 chỉ vàng 24k SBJ: 100 khách hàng có hợp đồng hợp lệ đầu tiên có phí bảo hiểm quy năm từ 150 triệu đồng trở lên sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng 24k SBJ.

Bên cạnh “quà tặng liền tay”, khách hàng còn được tham gia chương trình “quay số trúng thưởng” (dự kiến diễn ra vào tháng 01/2021) khi sở hữu hợp đồng hợp lệ như các sản phẩm:  PRU-Đầu tư linh hoạt, PRU-Chủ động cuộc sống, PRU-Bảo vệ tối ưu, PRU-Hành trang trưởng thành và đính kèm ít nhất 2 sản phẩm bổ trợ.

Cứ mỗi 18 triệu đồng phí bảo hiểm quy năm của một hợp đồng bảo hiểm hợp lệ sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng. Đặc biệt, nếu sản phẩm chính là Pru-Chủ Động Cuộc Sống, khách hàng sẽ nhận gấp đôi MSDT.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: 3 giải “Vì YÊU đảm bảo tương lai” trị giá 300 triệu đồng/giải (tiền mặt); 10 giải “Vì YÊU thắt chặt gắn kết” trị giá 100 triệu đồng/giải (tiền mặt); 20 Giải “Vì YÊU chu toàn sức khỏe” trị giá 50 triệu đồng/giải (tiền mặt).

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM