VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Liên hệ quảng cáo, phát hành: 0912 170503 | Hotline: 0987 828585
PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer

Lễ ký kết hợp tác ba bên giữa PTI với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Truyền thông Quốc tế (Intergolf) và Công ty TNHH Phát triển Đầu tư và Thương mại A.I.P (Vietnamgolf).

PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer

Ngày 8/2/2021, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác ba bên với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Truyền thông Quốc tế (Intergolf) và Công ty TNHH Phát triển Đầu tư và Thương mại A.I.P (Vietnamgolf).

A.M.Best tái xếp hạng năng lực tài chính B++ cho PTI

PTI trang bị bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tại Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021

PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị

Năm 2020, doanh thu của PTI đạt 6.000 tỷ đồng

Theo đó, PTI sẽ bồi thường giải thưởng Personal Hole in One (H.I.O) cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O.

Sản phẩm bảo hiểm H.I.O của ba thương hiệu lớn này có những điểm ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: Không giới hạn khoảng cách đánh từ tee; không quy định vị trí lỗ trên green; không giơi hạn số lần nhận thưởng trong thời hạn bảo hiểm…

Lãnh đạo cấp cao của ba công ty đều tin tưởng rằng, việc hợp tác này sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích gia tăng cho khách hàng của ba bên.

Bảo hiểm H.I.O cá nhân là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa ba bên. Trong năm 2021, các bên sẽ cùng phát triển và phân phối thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho các golf thủ nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và thiết yếu của người chơi golf.

Các ứng dụng về công nghệ thông tin trong công tác cấp đơn cũng như bồi thường sẽ được áp dụng để tạo tiện ích và đảm bảo tính minh bạch về chất lượng dịch vụ dành cho các khách hàng của ba bên.

Theo báo cáo của R&A, hiện nay, Việt Nam có 78 sân golf đang hoạt động và 43 sân đang trong giai đoạn phát triển. Với danh hiệu “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”, Việt Nam được đánh giá có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút phát triển bộ môn thể thao golf, hướng tới chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như phát triển loại hình du lịch golf.

Số lượng người chơi golf ở Việt Nam hiện khoảng 70.000 người, trong đó, lượng người chơi mới tăng lên nhanh chóng trong ba năm trở lại đây cho thấy, thị trường golf tại Việt Nam đang rất tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc ra đời sản phẩm H.I.O cá nhân của PTI- Intergolf - Vietnamgolf được đánh giá là rất phù hợp với xu hướng phát triển của ngành dịch vụ đặc biệt này.

Được biết, sau hơn 22 năm hoạt động và phát triển, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, có uy tín với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM