VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Hotline: 0987 828585
PTI trao 100 triệu đồng học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

PTI vừa trao 20 suất học bổng có tổng trị giá 100 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Bảo hiểm, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PTI trao 100 triệu đồng học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) vừa phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

PTI và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn trao tặng phòng máy tính cho trường THPT Việt Bắc

Bảo hiểm PTI đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ dành cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

PTI bàn giao phòng học tiếng Anh và trao tặng thiết bị giảng dạy tại Ninh Bình

PTI ra mắt ứng dụng điện thoại PTI - Giám định viên

Theo đó, PTI đã trao 20 suất học bổng có tổng trị giá 100 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập của khoa Bảo hiểm. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ sinh viên nằm trong biên bản hợp tác giữa PTI và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giai đoạn 2019 - 2024.

Từ trước đến nay, PTI và khoa Bảo hiểm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thường có nhiều chương trình hợp tác chặt chẽ dành cho cả nhà trường và các em sinh viên. Đối với khoa Bảo hiểm, thời gian qua, PTI đã tài trợ các thiết bị giảng dạy hiện đại, hợp tác xây dựng giáo trình giảng dạy thực tế, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển thẳng những sinh viên tài năng vào làm việc tại PTI.

Đối với sinh viên, PTI dành nhiều sự quan tâm đến các em thông qua các hoạt động như trao tặng học bổng, tài trợ các hoạt động phong trào, các dự án nghiên cứu của sinh viên…

Đại diện của PTI cho biết: PTI luôn đánh giá cao công tác giảng dạy và đào tạo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chính vì vậy, việc đầu tư cho trường cũng chính là đầu tư cho nguồn nhân lực của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Trước đó, tháng 11/2020, PTI cũng đã tài trợ học bổng cho nhiều trường đại học khác trên toàn quốc như: Học viện Tài chính, Đại học Vinh, Đại học Hải Phòng, Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh… với tổng số tiền học bổng là 500 triệu đồng.

Được biết, PTI cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã xây dựng dự án “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển của sinh viên trên toàn quốc, góp phần đem đến nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường bảo hiểm trong tương lai.

Từ năm 2015 đến nay, PTI và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động giúp nâng cao môi trường học tập của các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM