VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sun Life trao tặng 102 trụ sở bóng rổ và 510 quả bóng rổ cho 51 trường học

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam Larry Madge và hoa hậu H’Hen Niê - Đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam đã trao tặng trụ bóng rổ và quà tặng cho các em học sinh trường THCS Lập Lễ (Hải Phòng).

Sun Life trao tặng 102 trụ sở bóng rổ và 510 quả bóng rổ cho 51 trường học

Mới đây, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) - ông Larry Madge và hoa hậu H’Hen Niê - Đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam đã đến thăm các trường: THCS Lập Lễ (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), THCS Bãi Cháy (TP. Hạ Long - Quảng Ninh) và THPT Minh Hà (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) để trao tặng trụ bóng rổ với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

Sun Life Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn mới

Sun Life Việt Nam bắt tay với ACB để phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho khách hàng

Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện của Chương trình “Sống Khỏe Mạnh Hơn cùng Sun Life” với các trường học trên cả nước. Theo đó, năm học 2020 - 2021, Sun Life Việt Nam đã triển khai lắp đặt 102 trụ bóng rổ và trao tặng 510 quả bóng rổ cho 51 trường học tại 33 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ông Larry Madge - Tổng Giám đốc Sun Life cho biết: Sun Life thực hiện hoạt động này với mong muốn hình thành thói quen tập luyện thể thao cho các em học sinh ngay từ nhỏ. Việc rèn luyện thói quen trong hoạt động tại trường học giúp ích cho việc hình thành lối sống năng động sau này.

Cùng với việc trao tặng trụ bóng rổ, Sun Life còn mời các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp hướng dẫn các em cách chơi bóng rổ đúng cách và duy trì thói quen luyện tập. Các em học sinh đã rất hào hứng tham gia các hoạt động cùng hoa hậu H’Hen Niê và vận động viên bóng rổ và hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động vui, ý nghĩa giúp các em thư giãn sau giờ học.

Theo thống kê, tính đến nay, Sun Life Việt Nam đã trao tặng tổng số 232 trụ bóng rổ và 1.160 quả bóng rổ cho 145 trường học trên cả nước. Hoạt động này của Sun Life Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được tiếp xúc với môn thể thao này ngay từ khi còn nhỏ, góp phần nâng cao thể lực, phát triển tầm vóc, rèn luyện ý chí, kỹ năng, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội cho học sinh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM