BIDV lần thứ 3 liên tiếp được công nhận Thương hiệu quốc gia

PV.

(Tài chính) Ngày 7/1/2013, tại Hà Nội, Hội đồng thương hiệu quốc gia đã tổ chức lễ công bố và trao tặng biểu trưng Thương hiệu quốc gia 2012. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong 5 đơn vị trong lĩnh vực tài chính ngân hàng vinh dự được nhận danh hiệu này.

Đại diện BIDV nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia
Đại diện BIDV nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia
Như vậy, đây là lần thứ 3 lần liên tiếp BIDV được chứng nhận là Thương hiệu quốc gia (2008 – 2012). Đây cũng là động lực để BIDV tiếp tục phát triển, góp phần xây dựng hệ thống ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính tiền tệ trong khu vực, để thương hiệu quốc gia Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao; nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập; tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ gắn với 3 giá trị, đó là “Chất lượng, Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong”, được tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu của sản phẩm là hàng hóa và dịch vụ.

Việc lựa chọn các thương hiệu sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, dựa trên những tiêu chí được xây dựng công phu khoa học.