BIDV lần thứ 4 nhận giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”

PV.

(Tài chính) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Asiamoney thông báo và vinh danh lần thứ 4 đạt giải “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”.

BIDV lần thứ 4 nhận giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”. Nguồn: bidv.com.vn
BIDV lần thứ 4 nhận giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam”. Nguồn: bidv.com.vn
Theo đó, BIDV được Asiamoney thông báo và vinh danh đón nhận các giải thưởng gồm: “Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” do các Định chế tài chính và các doanh nghiệp bầu chọn; “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do các doanh nghiệp bầu chọn”, “Ngân hàng có sản phẩm quyền chọn ngoại tệ tốt nhất Việt Nam do các doanh nghiệp bầu chọn”, “Ngân hàng có thông tin nghiên cứu, phân tích dự báo thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam do các doanh nghiệp bầu chọn.

Chương trình bình chọn “FX Poll 2013” được Asiamoney thực hiện khảo sát từ ngày 03/06/2013 đến hết ngày 08/07/2013. Các tiêu chí để bình chọn bao gồm: (i) Trình độ hiểu biết sản phẩm, chất lượng tư vấn của đội ngũ cán bộ; (ii) Sản phẩm ngoại hối mới; (iii) Giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo khả năng tăng trưởng lợi nhuận tốt; (iv) Dịch vụ trước và sau khi giao dịch; (v) Tốc độ đổi mới chương trình điện tử; (vi) Các giải pháp, sáng kiến đặc thù dành cho khách hàng; và các yếu tố khác...

Đây là lần thứ 4 BIDV được vinh danh nhận giải Ngân hàng nội địa cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do các Định chế tài chính bầu chọn do Asiamoney tổ chức. Trước đó, BIDV đã được Asiamoney vinh danh giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp 2008-2010.

Các giải thưởng trên là minh chứng khẳng định uy tín, vị thế của BIDV là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng, bao gồm cả khách hàng Định chế tài chính và khách hàng doanh nghiệp.

Asiamoney là Tạp chí danh tiếng hàng đầu Châu Á về kinh tế - tài chính, thuộc Tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institutional Investor PLC, có trụ sở đặt tại Hong Kong. Tạp chí là đơn vị uy tín đứng ra tổ chức hệ thống giải thưởng dành cho các Ngân hàng định kỳ hàng năm với nhiều hạng mục giải thưởng (Ngoại hối, Quản lý tiền tệ, Tài trợ thương mại, Ngân hàng lưu ký, Trái phiếu,...) theo sự bình chọn của các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất là một trong các giải thưởng quan trọng nhất của Asiamoney dành cho khối Ngân hàng.