BIDV trao giải trị giá 1,2 tỷ đồng trong chương trình Tiết kiệm dự thưởng

Phùng Tuấn

(Tài chính) Ngày 14/11/2012, tại Quảng trường Văn Miếu, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng Đợt I chương trình tiết kiệm “May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc”.

Tham dự Lễ trao giải có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng nhà nước tỉnh Đồng Tháp, Sở công thương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đông đảo các khách hàng của BIDV.

Ông Ngô Bá Lại – Ủy viên HĐQT BIDV đã trao giải Nhất đầu tiên của chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc” là 01 xe ôtô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cho bà Nguyễn Thị Kim Linh - khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV Đồng Tháp (ảnh trao giải thưởng đính kèm). Ngay sau khi nhận giải thưởng, Bà Nguyễn Thị Kim Linh ủng hộ Ban chỉ huy quân sự phường 1, thành phố Cao Lãnh: 5 triệu đồng; Quỹ vì người nghèo phường 1, TP.Cao Lãnh: 5 triệu đồng...

Tại Lễ trao giải, Bà Nguyễn Thị Cẩm Hoàng – Giám đốc BIDV Đồng Tháp đã trao 30 triệu đồng cho ông Quách Khổng Sơn – khách hàng trúng giải trong Lễ bốc thăm may mắn dành cho khách hàng thân thiết đến tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Bé – Trưởng Ban Kiểm soát BIDV cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn  của các khách hàng với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV cam kết không ngừng giới thiệu các sản phẩm tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, đồng thời BIDV tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi đặc biệt để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cũng trong thời gian này, BIDV tại các địa phương cũng tổ chức trao các giải thưởng khác cho những khách hàng may mắn: 05 giải Nhì, mỗi giải là 01 xe máy Piaggio trị giá 70 triệu đồng thuộc về các khách hàng tham gia gửi tiền tại các chi nhánh BIDV Hà Tĩnh, Cà Mau, Tuyên Quang, Từ Sơn, Bắc Đăk Lăk và hơn 340.000 giải thưởng đầu tiên của chương trình cũng được trao cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

“May mắn ngập tràn – Muôn vàn hạnh phúc” là chương trình Khuyến mại tiền gửi do BIDV kết hợp cùng Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB) thực hiện. Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 17/9/2012 đến ngày 10/11/2012 với hơn 688.000 giải thưởng có tổng trị giá trên 32 tỷ đồng. Bên cạnh hình thức khuyến mại “Con số may mắn”, “Bốc thăm trúng thưởng”, “Tặng quà tri ân”, chương trình đặc biệt hấp dẫn với hình thức “Quay số dự thưởng” với 02 đợt quay số. Lễ quay số đợt 1 đã diễn ra vào ngày 19/10/2012 và lễ quay số đợt 2 sẽ được thực hiện vào ngày 16/11/2012 để tiếp tục tìm ra hơn 340.000 chủ nhân của giải thưởng.  

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BIDV, từ ngày 12/11/2012 đến ngày 09/01/2013, BIDV triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi đợt V/2012 “May mắn ngập tràn, muôn vàn hạnh phúc” với hơn 619.000 giải thưởng có tổng giá trị trên 32 tỷ đồng cùng nhiều chương trình khuyến mại khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác.