Biocera Hàn Quốc chọn Korihome Việt Nam làm đối tác đồng phát triển thương hiệu

PV.

Ngày 20/07/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã ký kết hợp tác phát triển sản phẩm. Theo đó, Korihome Việt Nam trở thành đối tác đồng phát triển thương hiệu cùng với Biocera Hàn Quốc trong việc phát triển sản phẩm lõi hydrogen alkaline tại Việt Nam.

Đại diện Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã ký kết hợp tác phát triển sản phẩm ngày 20/7/2017 tại Hà Nội.
Đại diện Công ty Cổ phần Korihome Việt Nam và đối tác Biocera Hàn Quốc đã ký kết hợp tác phát triển sản phẩm ngày 20/7/2017 tại Hà Nội.

Ở nhiều nước trên thế giới, nước hydrogen được bán rộng rãi dưới hình thức nước hydrogen đóng chai, nước hydrogen đóng bịch, bình tạo nước hydrogen, máy tạo nước hydrogen…

Nhờ các giá trị mà hydrogen mang lại cho sức khỏe như: Chống oxy hóa; phân tử hydrogen có thể đi vào các nội tạng để loại bỏ các gốc tự do gây ra tiểu đường, dị ứng… Hydrogen cũng có thể đi tới não, loại bỏ các tác nhân gây ra alzheimer hay parkinson… mà các chất chống oxy hóa thông thường không thể làm được.

Với vai trò đồng phát triển thương hiệu cùng Biocera Hàn Quốc, giai đoạn đầu Korihome Việt Nam sẽ đưa lõi hydrogen alkaline vào sử dụng cho các dòng sản phẩm: Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh WPK-RO 688; Máy lọc nước WPK-606; Máy lọc nước WPK-606-PP; Máy lọc nước WPK-606-IF nhằm đáp ứng nhu thị trường máy lọc nước cao cấp tại Việt Nam.

Công nghệ tạo hydrogen trong máy lọc nước bằng khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, nhờ hoạt tính của các ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic hình cầu. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

Khác với công nghệ tạo hydrogen bằng điện phân, công nghệ hydrogen alkaline phù hợp với máy lọc RO hiện đang phổ biến tại Việt Nam do khả năng phân tách phân tử nước tự nhiên bằng các ion khoáng.

Các nghiên cứu của Hàn Quốc và Nhật bản đã chứng minh, nước giàu hydrogen với độ pH cao và ORP thấp có tác dụng giúp trung hòa các tác nhân ô xi hóa mạnh, các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện tình trạng của hệ tiêu hóa, và các bệnh tật sinh ra do ảnh hưởng của các gốc tự do.

Lý giải cho việc chọn một thương hiệu khá mới trong thị trường máy lọc nước Việt Nam làm đối tác đồng phát triển thương hiệu GS.,TS. Jeon, người sáng chế ra công nghệ này cho biết: Biocera tin tưởng lựa chọn Korihome làm đối tác đồng phát triển thương hiệu, vì Korihome Việt Nam theo đuổi thị trường lọc nước ở phân khúc cao cấp mang phong cách Hàn Quốc.

"Chiến lược phát triển thương hiệu tầm cỡ quốc tế và qua tìm hiểu, Korihome đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà chúng tôi cần khi lựa chọn đối tác", GS.,TS. Jeon nói.

Korihome là Thương hiệu Máy lọc nước và đồ gia dụng cao cấp phong cách Hàn Quốc. Với các sản phẩm như: Máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh, quạt điện, máy ép hoa quả, nồi cơm điện,  bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi chiên không khí, máy xay sinh tố, máy nấu soup đa năng, máy sưởi, máy sấy quần áo, máy lọc không khí…

Các sản phẩm mà Korihome cung cấp ra thị trường không chỉ có công nghệ thông minh mà còn hướng đến sự tinh tế trong thiết kế, tiện nghi trong sử dụng, giúp người tiêu dùng vừa có được những sản phẩm chất lượng quốc tế vừa là vật dụng tôn vinh căn nhà đẹp, văn minh.

Được thành lập từ năm 1994,Biocera là công ty chuyên nghiên cứu và kinh doanh các loại hạt kháng khuẩn, hat tăng oxy hòa tan, hạt ankaline và hạt hydrogen phục vụ cho công nghệ lọc nước.

Với những sản phẩm đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế như: NSF, FDA (Hoa Kỳ)… Biocera trở thành đơn vị  sản xuất những sản phẩm mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi gia đình trên thế giới.