Bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam

Tú Anh

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa bổ nhiệm ông Hwang Jun Hwan làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 07/01/2022.

Tân Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam Hwang Jun Hwan.
Tân Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam Hwang Jun Hwan.

Tân Tổng Giám đốc Hwang Jun Hwan gia nhập Hanwha Life (Hàn Quốc) vào năm 2004 và đã từng trải qua nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau như: Tài chính bán lẻ (cho vay tiêu dùng), Kế hoạch, Chiến lược và Kiểm toán.

Không chỉ có kinh nghiệm về quản lý tài chính và kiểm toán, ông Hwang Jun Hwan còn có kinh nghiệm về kinh doanh bảo hiểm, am hiểu tốt về hệ thống kinh doanh với vai trò là Giám đốc kinh doanh khu vực và đào tạo đại lý bảo hiểm tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, ông cũng đã được Tổng Giám đốc Hanwha Life Hàn Quốc tuyên dương, vì những thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời gian làm việc với vai trò Giám đốc kinh doanh khu vực.

Trong bài phát biểu nhậm chức gửi đến nhân viên Hanwha Life Việt Nam, ông Hwang Jun Hwan chia sẻ: Công ty sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng dành riêng cho lực lượng tư vấn tài chính và hệ thống đào tạo trực tuyến để hỗ trợ và quản lý hệ thống kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Công ty cũng xem xét thay đổi hệ thống quản lý thông tin cốt lõi để sẵn sàng cho những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tân Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam Hwang Jun Hwan nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng các hoạt động hợp tác kinh doanh nhằm giúp Công ty tăng trưởng tốt hơn nữa.