Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng thăm, chúc Tết tại Nho Quan, Ninh Bình

Theo Đức Phương/TTXVN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 10/2, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tới thăm, chúc Tết, tặng quà các thương, bệnh binh cùng cán bộ, nhân viên tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình). Cùng đi có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà và lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.

 Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã thông báo nhanh về kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng vừa diễn ra thành công tốt đẹp, các thành tựu chủ yếu của đất nước, của tỉnh Ninh Bình trong năm 2020 cũng như những định hướng lớn trong năm 2021.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh, con đẻ của những người nhiễm chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, điều dưỡng, điều trị tại đây.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng động viên các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách yên tâm điều dưỡng, điều trị để có thêm sức khỏe, đón Tết Tân Sửu ấm áp, nghĩa tình bên đồng đội, người thân; mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo. Qua đây, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng động viên các cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống, tranh thủ những điều kiện thuận lợi, khắc phục khó khăn để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ, dành những điều kiện tốt nhất chăm sóc các thương binh, bệnh binh và đối tượng chính sách.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chúc các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách cùng các cán bộ, nhân viên Trung tâm một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đang điều dưỡng, chăm sóc 137 thương, bệnh binh, con em của những người nhiễm chất độc da cam/dioxin, trong đó có 70 thương binh nặng.