Cái tâm của người thành đạt

PV.

Trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, cơ sở hạ tầng, giao thông, thủy lợi được Nhà nước đặc biệt quan tâm

Trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, cơ sở hạ tầng, giao thông, thủy lợi được Nhà nước đặc biệt quan tâm. Với tốc độ đô thị hoá hiện nay, dân số ngày càng tăng, hệ thống đường xá, công trình xây dựng đang là vấn đề nan giải. Để tìm hiểu những cơ hội và thử thách chung trong ngành xây dựng, PV TCTC đã có dịp trò chuyện với ông Trần Hồng Thái - Giám đốc công ty TNHH Thương Mại - Du lịch Nhật Ninh, qua đó, được biết, Công ty thành lập năm 2007, với hoạt động chính ban đầu là trồng rừng nhưng sau đó chuyển đổi doanh nghiệp sang ngành xây dựng, cầu đường, các công trình dân dụng công nghiệp. Lúc mới hoạt động công ty cũng gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm cống hiến một phần công sức xây dựng quê nhà, tạo điều kiện công ăn, việc làm cho đồng bào dân tộc, thương hiệu Nhật Ninh đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường xây dựng tỉnh Đăk Lăk, tạo được niềm tin, uy tín đối với khách hàng.
Hiện tại, công ty Nhật Ninh thực hiện một số công trình của nhà nước: nhà phúc giáo, trường học, chợ Ea-kênh huyện Krông-Pắc, đang thi công xây dựng công trình tránh ngập đồng hồ thuỷ điện Krông-Năng. Với những thành tựu và tâm huyết luôn phục vụ quê hương, quan tâm tạo điều kiện công ăn việc làm cho đồng bào dân tộc, chúng tôi tin rằng công ty Nhật Ninh sẽ ngày càng phát triển và cuộc sống đồng bào dân tộc sẽ ngày càng được cải thiện hơn.
Đ/C: 75 Ama Khê - P. Tân Lập - Tp.Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
ĐT: 0500.3957568 - FAX: 0500.3957568