Chủ thẻ BAOVIET Bank tiếp tục được miễn phí rút tiền tại ATM

Minh Huệ

(Tài chính) Căn cứ trên quy định về việc thu phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa theo Thông tư 35 của Ngân hàng Nhà nước, ngày 23/02/2013, BAOVIETBank đã công bố biểu phí và hạn mức giao dịch thẻ ghi nợ nội địa, trong đó tiếp tục duy trì chính sách miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM của tất cả các ngân hàng Việt Nam trên toàn quốc.

BAOVIET Bank tiếp tục miễn phí rút tiền tại ATM cho chủ thẻ. Ảnh: BAOVIET Bank
BAOVIET Bank tiếp tục miễn phí rút tiền tại ATM cho chủ thẻ. Ảnh: BAOVIET Bank
Ông Nguyễn Hồng Tuấn, Tổng Giám đốc BAOVIET Bank cho biết: "Việc tiếp tục duy trì chính sách miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM của tất cả các ngân hàng Việt Nam trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí khi có thể rút tiền tại bất kỳ ATM nào thay vì phải xếp hàng chờ đợi hoặc tìm đúng cây ATM của chính BAOVIET Bank".

Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền cũng được nâng lên ở mức 3 triệu đồng/giao dịch đối với thẻ BVLink hạng chuẩn, 5 triệu đồng/giao dịch đối với thẻ BVLink hạng vàng (áp dụng đối với thẻ chính). Riêng thẻ BVIP có hạn mức lên tới 15 triệu đồng/giao dịch nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch với giá trị cao của khách hàng.

Nhiều chuyên gia ngân hàng nhận định, với chính sách ưu đãi nói trên, một lần nữa BAOVIET Bank khẳng định mong muốn thu hút thêm nhiều khách hàng thông qua số lượng, chất lượng dịch vụ thay vì tận thu các loại phí. Đây cũng là tiền đề để BAOVIET Bank đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking và các sản phẩm ngân hàng hiện đại khác.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt (chiếm 52% vốn điều lệ). Sau gần 4 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…