Chuẩn hóa kỹ năng quản lý tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Trịnh Hường

(Tài chính) Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa phối hợp tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo và làm chủ hệ thống tài chính doanh nghiệp” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Hà Nội.

Tham gia khóa học, doanh nghiệp SME có thể dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với chi tiêu doanh nghiệp. Nguồn: VPBank.
Tham gia khóa học, doanh nghiệp SME có thể dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với chi tiêu doanh nghiệp. Nguồn: VPBank.

Chương trình được tổ chức dưới dạng một khóa đào tạo thực tế, với những kiến thức chuyên ngành và đặc thù nhằm nâng cao năng lực quản trị công ty và quản lý dòng tiền đối với doanh nghiệp SME, đặc biệt  học viên được tiếp cận với tính năng ưu việt của sản phẩm thẻ doanh nghiệp VPBiz Card và POS mà VPBank cung cấp.

Đây không đơn thuần là một sản phẩm thẻ thông thường, mà còn là một giải pháp tài chính quan trọng giúp các DN quản lý dòng tiền một cách hiệu quả. VPBiz Card và POS tích hợp các modul định hướng rõ ràng tới các doanh nghiệp SME và được triển khai trên diện rộng.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với chi tiêu doanh nghiệp, qua đó có thể theo dõi các chi phí kinh doanh, kiểm soát  trên ngân hàng trực tuyến và làm các báo cáo tài chính rõ ràng hơn.

Giảng viên của khóa học là những chuyên gia uy tín đến từ các trường Đại học lớn trong nước và quốc tế. Học phần Kỹ năng lãnh đạo do Tiến sỹ Đoàn Hữu Xuân, trưởng khoa Quản lý kinh doanh của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội làm giảng viên, học phần Quản lý tài chính do Thạc sỹ Hồ Cẩm Tú, giảng viên Học viện Ngân hàng, đã tốt nghiệp Đại học Melbourne (Úc), làm giảng viên.

Chương trình đào tạo này nằm trong chuỗi các chương trình VPBank hợp tác với VCCI nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận phương thức kinh doanh mới trong môi trường kinh doanh hiện đại, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.