Cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng từ VCB-Mobile B@nking

L. Hưng

Từ ngày 23/10/2019 đến 22/01/2020, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký Ebank, Rinh nhanh xế xịn” với hàng nghìn giải thưởng dành cho tất cả các khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank.

Các tiện ích trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking
Các tiện ích trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking

Nằm trong kế hoạch chuyển đổi và nâng cấp dịch vụ, kể từ ngày 01/11/2019, Vietcombank sẽ ngừng triển khai dịch vụ VCB-Mobile Bankplus trên tất cả các kênh giao dịch. Theo đó, để không bị gián đoạn các giao dịch trực tuyến, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB-Mobile Bankplus có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ VCB-Mobile B@nking bằng chính tài khoản Bankplus của mình mà không cần phải đến các điểm giao dịch để đăng ký lại.

Dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động (VCB-Mobile B@nking) được xây dựng trên nền di động kết hợp với các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Blockchain... mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, hiện đại.

Ngoài chuyển tiền, ứng dụng còn sở hữu một hệ sinh thái đa tiện ích, cho phép người dùng thanh toán các loại hóa đơn điện, truyền hình cáp, đặt vé máy bay, tàu xe, vé xem phim, thanh toán bằng QR Pay…; ứng dụng được tích hợp các công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID), xác thực bằng vân tay, bảo mật 2 lớp tương thích trên nhiều loại thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS, Android nên người dùng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật.

Giao dịch dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí, ứng dụng hiện đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người dùng.

Nhờ sự đầu tư về công nghệ và những phản hồi tích cực trong trải nghiệm người dùng, Vietcombank đã nhận giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến Mobile Banking tốt nhất Việt Nam” do tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng vào đầu năm 2019.

Đặc biệt, từ ngày 23/10/2019 đến 22/01/2020, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký Ebank, Rinh nhanh xế xịn” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank. Các dịch vụ khách hàng có thể đăng ký để tham gia dự thưởng bao gồm: VCB-Mobile B@nking, VCBPAY, VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, SMS OTP.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được xe ô tô Madza CX-5 Deluxe, điện thoại iPhone 11 Pro Max 512GB, tour du lịch Mỹ - Cannada cho 02 người, xe máy SH 150i CBS 2019… cùng 9999 giải tiền mặt giá trị dành cho các khách hàng có nhiều giao dịch tài chính nhất trên VCB-Mobile B@nking, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 7 tỉ đồng.

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ VCB-Mobile Bankplus hãy khám phá các bước đơn giản để kích hoạt ứng dụng VCB-Mobile B@nking bằng tài khoản Bankplus và kích hoạt dịch vụ ngay hôm nay để tham gia chương trình và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.