Cửa hàng trực tuyến của Sephora chính thức mở tại Việt Nam

Theo Minh Long/congthuong.vn

Sephora, "ông trùm bán lẻ" sản phẩm làm đẹp trực tuyến vừa thông qua chính sách vận chuyển xuyên biên giới và hỗ trợ vận chuyển trực tiếp các đơn hàng về Việt Nam. Theo đó, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể truy cập website chính thức của Sephora tại địa chỉ https://vn.sephora.asia/ và đặt hàng trực tiếp về nhà.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Tất cả các đơn hàng sẽ được chuyển phát trực tiếp từ kho hàng của Sephora tại Singapore đến địa chỉ người nhận mà không cần thông qua bên trung gian. Động thái này từ ông lớn ngành bán lẻ làm đẹp mở ra cơ hội khám phá hàng nghìn sản phẩm làm đẹp được yêu thích trên toàn cầu cho các tín đồ yêu cái đẹp tại Việt Nam.

Cũng theo ông lớn ngành bán lẻ làm đẹp này, Việt Nam là một trong các quốc gia Châu Á có lượng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các giải pháp làm đẹp uy tín và chất lượng, thể hiện qua lượt truy cập thường xuyên vào website của họ tại Singapore, Mỹ và các website khác. Trong bối cảnh đại dịch, việc mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến; do đó, chất lượng và tính xác thực của sản phẩm trở thành một trong những mối quan tâm lớn

Với website mua hàng phiên bản Việt hóa, người tiêu dùng có thể tiếp cận với hơn 70+ thương hiệu mỹ phẩm quốc tế uy tín như Rare Beauty, Fresh, The Ordinary, Sephora Collection, Huda Beauty, Tarte Cosmetics, Caudalie, Benefit Cosmetics, Anastasia Beverly Hills, Drunk Elephant, Tatcha, cùng nhiều thương hiệu uy tín khác. Khách hàng cũng có thể trực tiếp kiểm tra lộ trình giao hàng thông qua website. Với thao tác đơn giản bao gồm truy cập website, tiến hành lựa chọn và đặt các sản phẩm chính hãng yêu thích, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng các sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà.

Từ nay đến 3/4/2022, Sephora giảm giá đặc biệt cho tất cả thành viên Beauty Pass. Thành viên mới tham gia với hạng mức White Card sẽ được giảm 15 % và thành viên Gold & Black Card sẽ được giảm giá 20% trên tổng giá trị đơn hàng đã mua (ngoại trừ chi phí vận chuyển ).