Công ty Cổ phần Ngôi Sao Mới:

Đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn

Huy An

Với đội ngũ nhân sự linh hoạt, sáng tạo, chuyên môn cao, dám thử thách..., Công ty Cổ phần Ngôi Sao Mới (RSM) Agency đã khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những thương hiệu được nhiều doanh nghiệp (DN), chủ đầu tư tin tưởng.

RSM trở thành thương hiêu được nhiều DN, chủ đầu tư tin tưởng.
RSM trở thành thương hiêu được nhiều DN, chủ đầu tư tin tưởng.

Thành lập từ năm 2010, đến nay, RSM Agency đã có gần 13 năm hoạt động và phát triển. Ngay từ khi khởi nghiệp, RSM đã định vị mình là marketing agency hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản. Song song với việc phát triển - phủ sóng thương hiệu, RSM Agency cũng không ngừng tập trung vào nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự của mình.

Theo bà Nghĩa Bùi - Giám đốc Chiến lược RSM Agency: RSM Agency có tôn chỉ dành riêng cho việc xây dựng và điều hành đội ngũ nhân sự. Chính điều đó đã thôi thúc các nhân viên không ngừng phát triển, đưa ra những ý tưởng mới lạ, tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt cho doanh nghiệp, cũng đồng thời xác lập vị thế vượt trội cho RSM.

 Thấu hiểu thị trường

Trong thời đại marketing truyền thông 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, RSM hiểu rằng, mỗi DN cần có lối đi riêng để tồn tại vững bền theo năm tháng. Và điều đó chính là mục tiêu, là sứ mệnh của những đơn vị marketing agency như RSM Agency.

Với đội ngũ chuyên môn cao, trong đó cấp lãnh đạo có từ 10 - 15 năm kinh nghiệm, nhân sự chuyên môn từ 5 - 10 năm làm nghề, RSM Agency đủ khả năng để giải quyết, tháo gỡ những vấn đề khách hàng đang gặp phải, đưa ra giải pháp toàn diện để đồng hành cùng khách hàng phát triển, chinh phục những mục tiêu dài hạn của mình.

Nhờ tiếp cận vấn đề một cách bài bản nhưng không kém phần sáng tạo, cùng với những kinh nghiệm tích lũy theo thời gian, RSM Agency đã có những case-study điển hình, mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Một trong số đó là dự án Hoa Tiên Paradise - Khu đô thị giải trí vui chơi, nghỉ dưỡng tinh hoa với không gian đậm chất nghệ thuật. RSM Agency đã xây dựng chiến lược marketing tổng thể, biến Hoa Tiên thành "giai thoại” về chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới, xây dựng bởi tình yêu, tâm huyết, với vẻ đẹp nên thơ và đậm chất trữ tình.

Dù sản phẩm đã hoàn thiện xong, nhưng do dự án tọa lạc tại ở một vùng đất quá mới, khó thu hút được sự chú ý của khách hàng, đội sale. Bài toán đặt ra là làm thế nào để biến Hoa Tiên Paradise thành điểm sáng đầu tư, giao dịch tăng nhanh và cán mốc doanh thu kỳ vọng?

Trong quá trình lập kế hoạch, đội ngũ RSM Agency đã lường trước được mọi tình huống có thể xảy ra. Một kế hoạch khác được triển khai đã mang lại thành công vang dội cho dự án. Chỉ sau 48 giờ 55 căn được bán, con số doanh thu lên đến 660 tỷ đồng. Sau 20 ngày đêm Hoa Tiên Paradise giải phóng được 70% bảng hàng, đạt nhiều giải thưởng uy tín năm 2019.

Duy trì nhiệt huyết để vươn tới thành công

RSM Agency hiểu rằng chỉ với mỗi kinh nghiệm, chuyên môn và sự thấu hiểu thị trường, sẽ rất khó để có thể luôn đổi mới, bám trụ với nghề. Chính vì vậy,  đội ngũ nhân sự RSM Agency luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, say mê.

Đội ngũ nhân sự sẵn sàng làm việc thâu đêm, đi thực địa đến những miền xa, gặp gỡ và tiếp xúc chủ đầu tư để cảm nhận và truyền tải chính xác những chân giá trị mà thương hiệu hướng tới.

Đặc biệt, RSM Agency luôn khát khao “vượt qua giới hạn”, thử sức với những lĩnh vực, dự án nằm ngoài kinh nghiệm, thế mạnh của mình. Mới đây nhất là dự án tiên phong khai phá dòng bất động sản nông nghiệp ở Việt Nam tại Nam Trà My, thủ phủ của loài Sâm Ngọc Linh quý giá.

Đội ngũ nhân lực đã cùng Shark Hưng đi thực địa, kinh qua những đoạn đường chật hẹp khó đi, trơn trượt bởi mưa rừng liên miên, cheo leo giữa 1 bên vực sâu, 1 bên vách núi…

Ngoài ra, RSM Agency luôn sẵn sàng tích lũy thêm trải nghiệm, dùng trải nghiệm để kiến tạo đổi mới, mang đến những giải pháp tối ưu, có tính thuyết phục cao, hiệu quả tốt trong thực tế.

Khát vọng trở thành người đồng hành của DN

Trong gần 13 năm hình thành và phát triển, RSM đã triển khai hơn 500 dự án bất động sản với hơn 100 khách hàng lớn gồm: Gamuda, BIM Group, Vinhomes, Geleximco, Novaland…

Cùng với các dự án trên, tại các tỉnh như: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Thanh Hoá, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Cà Mau... đều có dấu chân RSM Agency bước đến.

RSM Agency luôn mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trên con đường DN "gieo trồng" và gặt hái thành công. Không chỉ mang đến những gói giải pháp chất lượng với đội ngũ chuyên môn cao, RSM Agency còn mở rộng hệ sinh thái dịch vụ của mình để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của DN.

Theo đó, ngoài việc triển khai các dịch vụ marketing, RSM Agency còn tập trung đẩy mạnh các dịch vụ liên quan đến quản lý, vận hành… giúp tăng chuyển đổi số cho DN.