Tiêu điểm ảnh nhỏ

Kết nối không biên giới

Kết nối không biên giới

(Tài chính) Đến nay, số vốn mà các ngân hàng thương mại (NHTM) cam kết cho vay các dự án thực hiện mô hình liên kết là 2.370,496 tỷ đồng.
 Đề xuất nâng mức trợ cấp người có công

Đề xuất nâng mức trợ cấp người có công

(Tài chính) Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề xuất nâng mức chuẩn để xác định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng từ 1.220.000 đồng lên 1.403.000 đồng.
Chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng đối với dự án đầu tư

Chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng đối với dự án đầu tư

(Tài chính) Để thống nhất cho cơ quan Thuế trong việc thực hiện hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) cho các dự án đầu tư trên địa bàn ngoài trụ sở chính hoặc trường hợp quyết định thành lập Ban quản lý dự án hoặc Chi nhánh để quản lý dự án đầu tư, Tổng cục Thuế đã có văn bản 275/TCT-KK hướng dẫn thực hiện.
Đồng Nai giảm thời gian nộp thuế còn 300 giờ ngay trong năm 2014

Đồng Nai giảm thời gian nộp thuế còn 300 giờ ngay trong năm 2014

(Tài chính) Ông Nguyễn Quốc Hùng, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Đồng Nai cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về cải cách hành chính, Cục thuế Đồng Nai phấn đấu giảm thời gian nộp thuế từ 537 giờ/năm xuống còn 300 giờ/năm ngay trong năm 2014 và giảm xuống mức bình quân của khu vực vào năm 2015.